Menu

Quảng cáo sự kiện

Bảng hiệu vàng “ Đêm giao thừa” của năm được giành tặng cho đài truyền hình Hồ Nam.

 

Cùng với tuổi trẻ “ Buổi hòa nhạc năm mới 2014-2015 của đài truyển hình vệ tinh Hồ Nam đã kết thúc. Theo dữ liệu mạng quốc gia do CCTV Sophomore cung cấp, buổi hòa nhạc năm mới của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã giành chức vô địch năm 2014. Và kết quả ghi nhận lần này cho thấy tỷ lệ người xem cao hơn so với năm trước là 26,7%.

 

 

Đây cũng là lần đầu tiên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam giành đươc chức vô địch đem giao thừa của năm từ khi ra mắt sự kiện vào năm 2005. Bảng hiệu vàng “ Đêm giao thừa” của năm được giành tặng cho đài truyền hình Hồ Nam.

Hai xe nâng người GTZZ14EJ là một đạo cụ không thể thiếu trong màn biểu diễn đêm nhạc hội chào đón năm mới tại đài truyển hình Hồ Nam. Đóng vai trò to lớn góp phần làm cho đêm nhạc hội đầy sinh động và đẹp mắt hơn.

 

 

 

 

 

Màn trình diễn đẹp mắt với xe nâng người Sinoboom tại buổi hòa nhạc năm mới

Buổi hòa nhạc năm mới với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khan giả:

Đẹp mắt và hấp dẫn, thời trang và năng động, trái tim ấm áp,…

Với màn trình diễn gây ấn tượng của hai vợ chồng Yang Mi và Liu Weiwei hát trên xe nâng người đã làm cho khán giả xem với đầy bất ngờ. Xe nâng người được trang trí hết sức bắt mắt và rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu đã làm cho thiết bị này là trung tâm của buổi hòa nhạc mang lại sự hòa reo trong khán đài. Với màn biểu diễn hết sực linh động, đưa lên cao, hạ xuống thấp và lên sân khấu được các kĩ sư thao tác hết sức chuyên nghiệp và cảnh quay nét và không bị ngắt quãng làm cho buổi hòa nhạc hết sức lộng lẫy và đẹp mắt.

Với dòng xe nâng người chạy điện nên khi hoạt động thì xe không tạo nên tiếng ốn cũng như không tạo ra khí gây ô nhiễm trong khán đài đã giúp buổi biểu diễn diễn ra tốt đẹp. Với kết cấu dạng gập cho phép xe di chuyển lên xuống trong không gian hẹp mà vẫn mượt mà, tạo độ ổn định trong suốt màn trình diễn.

1