Menu

Ứng dụng

Quảng cáo sự kiện

Quảng cáo sự kiện

Bảng hiệu vàng “ Đêm giao thừa” của năm được giành tặng cho đài truyền hình Hồ Nam.   Cùng với tuổi trẻ “ Buổi hòa nhạc năm mới 2014-2015 của đài truyển hình vệ tinh Hồ Nam đã kết thúc. Theo dữ liệu mạng quốc gia do CCTV Sophomore cung cấp, buổi hòa nhạc năm mới của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã giành chức vô địch năm 2014. Và kết quả ghi nhận lần này cho thấy tỷ lệ người xem cao hơn so với năm trước là 26,7%.     Đây cũng là lần đầu tiên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam giành đươc chức vô địch đem giao thừa của năm từ khi ra mắt sự kiện vào năm 2005. Bảng hiệu vàng “ Đêm giao...

Cảng Biển

Cảng Biển

Công ty công nghiệp nặng Xingbang bàn giao thành công xe nâng người Sinoboom cho Philippines phục vụ cho ngành đóng tàu.

Đô thị

Đô thị

Vào ngày 16/10/2014 với xe nâng người làm việc trên cao của công nghiệp nặng Xingbang được công bố tại Tứ Xuyên đánh dấu một bước tiến tích cực và ổn định cho công nghiệp nặng Xingbang để mở cửa thị trường xây dựng đô thị và nông thôn.

Trong nhà máy

Trong nhà máy

Công ty Xingbang sử dụng xe nâng người làm việc trên cao để xây dựng khu công nghiệp được khen ngợi vì hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Kho bãi

Kho bãi

Chuẩn bị cho ngày “Double 11” Alibaba đã xây dựng kho xưởng để chuẩn bị cho ngày hội mua sắm trên diễn đàn thương mại điện tử.

Lọc hóa dầu

Lọc hóa dầu

Hợp tác lần thứ 4 giữa Sinoboom và dự án hóa dầu ở Nội Mông

Kỹ thuật xây dựng

Kỹ thuật xây dựng

Là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất trong ngành thông tin điện tử của Trung Quốc kể từ khi cải cách và mở cửa, Samsung Electronics đã đầu tư tổng cộng 35 tỷ đô la Mỹ. Dự án có ý nghĩa chiến lược to lớn trong việc thúc đẩy mở cửa khu vực phía tây, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi chế độ phát triển kinh tế của Thiểm Tây và tăng cường mở cửa.

Ngành khai khoáng

Ngành khai khoáng

Manitou là một đối tác tin cậy trên toàn thế giới trong lĩnh vực mỏ hầm, lò hoặc mỏ ngầm. Từ xây dựng đến khôi phục, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp an toàn, hiệu quả đem lại hiệu suất cao.