Menu

Xe nâng người Sinoboom có tốt không?

Xe nâng người Trung Quốc có tốt không? Đây là từ khóa được search rất nhiều hiện nay. Vì sao ư? Chính là vì cơn sốt Sinoboom tại thị trường Việt Nam từ đầu năm đến nay.

Có nên sử dụng xe nâng người Sinoboom thay thế cho xe nâng người JLG, Genie không? 

Ở thị trường Việt Nam thì có nhiều người đã sử dụng rất nhiều xe nâng người vào làm việc trong dự án xây dựng. Và nhiều người đã quá quen thuộc với hãng xe nâng người JLG, HAULOTTE, MANITOU. Và cũng có rất nhiều người đã quá quen thuộc với hãng xe nâng người đó mà cũng không muốn thay đổi ý định để sử dụng xe nâng người hãng khác. Nhưng tôi khuyên khách hàng nếu trên thị trường cung cấp với một hãng xe nâng người mới thì quý khách cũng nên thử sử dụng xem xe đó có chất lượng hay không thì biết ngay. Vì sao tôi lại nói thế? Vì hiện nay với công nghệ hiện đại xe nâng người cũng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nên chất lượng sản phẩm tốt. Hơn nữa Sinoboom với chất lượng xe tốt, chính hãng uy tín và đứng top 5 các doanh nghiệp sản xuất xe nâng người tại Trung Quốc. Chất lượng xe đã được cấp nhiều chứng nhận chất lượng trên thế giới.

xe nâng người sinoboom phục vụ lắp điện tại hà nội

Xe nâng cắt kéo phục vụ lắp đặt tại Hà Nội

Xe nâng người Sinoboom mới phát triển trong vòng 10 năm mà đã có thị phần ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Cho ta thấy sức mạnh thực sự của xe nâng Sinoboom, Sinoboom có một lợi thế mà nhiều hãng khác không thể làm được chính là giá sản phẩm rất tốt. Chính vì cạnh tranh trên thị trường về giá nên trong vòng một thời gian ngắn như vậy mà đã có mặt trên thị trường quốc tế rất nhiều. Ngoài ra thì hãng còn áp dụng chính sách hậu mãi sau bán hàng rất tốt nên được khách hàng rất tin tưởng là mua sản phẩm của Sinoboom.

xe nâng cần gấp khúc chạy dầu

Xe nâng người Sinoboom JCT Việt Nam

Đại lý ủy quyền của sinoboom tại Việt Nam là công ty TNHH JCT Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy xây dựng làm cho lượng khách hàng của JCT Việt Nam khá nhiều và tăng cùng với sự phát triển của công ty. Vì là đại lý ủy quyền nên hãng có những chính sách gì thì chúng tôi cũng đều mang đến cho khách hàng. Sinoboom được so sánh là rất giống với xe nâng người Genie nhưng giá của nó thì lại khác xa so với Genie.

Vậy  quả thực xe nâng người Sinoboom là một lựa chọn thay thế các dòng xe nâng người khác hoàn toàn tốt và rất lợi thế với thị trường hiện nay. 

Xe nâng người Sinoboom có tốt không? 

Câu hỏi xe nâng người Sinoboom có tốt hay không thì chúng tôi trả lời là có. Để trải nghiệm được chất lượng của xe thì khách hàng nên sử dụng xe nâng người Sinoboom, vừa được xe tốt, vừa được giá tốt tại sao khách hàng không dùng ạ.

Đại lý xe nâng người Sinoboom ở Việt Nam hiện nay là Công ty TNHH JCT Việt Nam. Ở đại lý có chương trình dùng thử xe nâng người Sinoboom để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về dòng xe này đến với khách hàng. Khách hàng đang còn băn khoăn thì liên hệ để được sử dụng xe nâng người Sinoboom trước khi bỏ tiền đầu tư ạ. Chính sách rất tốt khách hàng nên nhanh tay đặt mua xe nâng người Sinoboom về dùng ạ. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: [email protected]

 

Các bài viết khác

Các bài viết khác