4 lưu ý khi mua xe nâng người cũ mà khách hàng cần biết

Việc chọn mua xe nâng người cũ đã qua sử dụng sẽ tiết kiếm đáng kể cho khách hàng nhưng cũng đem lại nhiều rủi ro đến với khách hàng mua xe nâng người cũ. Bài viết sau đây chia sẻ 4 lưu ý rất hữu hiệu cho khách hàng khi đi mua xe nâng người cũ.

Tại sao khách hàng lựa chọn mua xe nâng người cũ?

– Giá xe nâng người cũ rất rẻ so với thị những chiếc xe mới được nhập khẩu chính hãng.

– Niên hạn cao rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị mới. 

– Khi mua xe nâng người cũ thì khách hàng giảm chi phí đáng kể mà vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc.

– Và xe cũ thì khách hàng không cần phải quá giữ và cho thuê được giá rẻ rất cạnh tranh trên thị trường.

– Cho thuê giá rẻ và đi với số lượng nhiều nhanh thu hồi vốn

Những rủi ro khi mua xe nâng người cũ

– Khi mua xe nâng người cũ thì thường xe gặp phải nhiều vấn đề: Hỏng hệ thống điện, các hệ thống cảnh báo an toàn không hoạt động, chảy dầu, lốp xe đã bị vỡ,…

Do xe đã được sử dụng lâu ngày, các hệ thống an toàn như cảnh báo nghiêng( tilt sensor), cảnh báo quá tải (Over load) đều bị hư hỏng. Tuy nhiên, thay vì việc sửa chữa, thay mới thì các chủ đầu tư thiết bị lại vô hiệu hóa các chức năng này bằng việc đấu tắt để giảm chi phí. Điều này gây nguy hiểm, làm mất an toàn nghiêm trọng khi thi công trong công trường.

Đối với các nhà thầu, đơn vị cho thuê xe nâng người mua xe nâng người cũ để phục vụ công việc, việc chọn một thiết bị đảm bảo để thi công không những đem lại hiệu quả công việc mà nó còn góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Tăng độ uy tín và luôn đảm bảo an toàn khi làm việc với xe nâng người, đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả công việc.

4 lưu ý khi lựa chọn mua xe nâng người cũ giá tốt – xe chất lượng

– Có Catalogue xe nâng người cũ cần mua, kiểm tra các thông số, chi tiết của thiết bị đúng như Catalogue của nhà sản xuất.

– Có cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, hiểu về thiết bị để vận hành, kiểm tra và đánh giá thiết bị trước khi quyết định đầu tư.

 

Kiểm tra vận hành xe nâng người

 – Yêu cầu các hệ thống của xe phải còn nguyên bản, không thay đổi kết cấu, cũng như nối tắt các hệ thống an toàn.

– Ưu tiên sử các thiết bị xe nâng người cũ có thời gian sử dụng dưới 10 năm, đừng vì lợi ích kinh tế trước mắt mà đầu tư các thiết bị lâu năm, không đảm bảo.

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ  bán xe nâng người cũ chất lượng, vừa bán xe nâng người mới với giá cả vô cùng tốt.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, bán xe nâng người cũ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị đã bán rất xe nâng người cũ cho rất nhiều nhà thầu, đơn vị cho thuê xe nâng người và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng xe. Khách hàng muốn mua xe cũ đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn khi làm việc hãy liên hệ đến đơn vị để được mua sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn mua xe nâng người mới có giá cả hợp lý, chất lượng cũng tốt.

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom là dòng xe nâng người được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ. Các thiết bị như cảnh bảo nghiêng, cảnh báo quá tải, cảnh báo chống sập đều được sử dụng từ các hãng nổi tiếng của Đức, Mỹ. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn khi làm việc trên xe nâng người.

Xe nâng người hiện nay đã được bán tại thị trường Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH JCT Việt Nam. Đã có nhiều khách hàng mua và đánh giá xe chất lượng mà giá lại rất tốt.

Có thể đây là giải pháp hữu hiệu để giúp khách hàng không còn phải băn khoăn về chất lượng xe nâng người cũ. Mua xe mới vừa tốt vừa chất lượng, giá rẻ thì lựa chọn mua xe mới vẫn là hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *