Xe nâng người cần gập SINOBOOM sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc hẹp

Ưu điểm dòng xe nâng người gấp khúc Sinoboom 

– Khả năng cơ động linh hoạt: Với bán kính quay nhỏ so với các hãng khác trong chiều cao làm việc  Sinoboom có lợi thế hơn. Xe thiết kế nhỏ gọn cho phép xe di chuyển linh hoạt qua các lối đi hẹp, cần dạng gập nên xe có thể vươn cần vào những chỗ mà các dòng xe khác không thể tiếp cận được. Xe có thể quay được nên rất thuận tiện cho việc tiếp cận không gian ở nhiều góc độ khác nhau mà không cần di chuyển xe.

– Khả năng chịu tải cao: Với tải trọng không giới hạn 250kg, và khả năng vượt dốc của hệ dẫn động hai bánh và bốn bánh lần lượt đạt 30% và 40%, chiếc xe nâng người này đang dẫn đầu trong các dòng xe so với đối thủ cạnh tranh.

– Dễ vận hành: Với hệ thống điều khiển trực quan tiêu chuẩn, thông qua màn hình LCD lớn, người vận hành có thể theo dõi và kiểm soát chính xác và hiệu quả dòng điện của máy mà không cần dụng cụ.

–  Độ tin cậy và ổn định cao: Một loạt các thành phần thủy lực, điện và truyền tải chính được nhập khẩu từ các thương hiệu châu Âu và Mỹ. Các sản phầm được thử nghiệm và lặp đi lặp lại nhiều lần để đánh giá độ ổn định và tính an toàn của xe.

– Hiệu suất chống ăn mòn cao: Công nghệ phun cát bề mặt đến lớp SA 2.5, cộng với lớp sơn lót giàu kẽm và lớp phủ epoxy; tất cả các chân được xử lý với xử lý QPQ; hầu hết các bộ phận tiếp xúc mạ kẽm, cho khả năng chống ăn mòn hiệu quả, và thích nghi với các điều kiện khắc nghiệt của việc sử dụng.

– Độ bền cao và tuổi thọ dài: Các biện pháp bảo vệ bụi nghiêm ngặt được áp dụng cho các linh kiện và bộ phận chính; xi lanh, khớp nối, khối van, ống, ống nhôm, …, tất cả đều được bảo vệ hiệu quả, mang lại tuổi thọ dài hơn.

Là một sản phẩm nổi bật của SINOBOOM, xe nâng người cần gập GTZZ15J cho thấy hiệu suất vượt trội trong các tình huống và điều kiện hoạt động khác nhau. Bảo trì và xây dựng cầu, xây dựng địa điểm trong nhà và ngoài trời, xây dựng kết cấu thép, quản lý đô thị, v.v., tất cả đều nằm trong khả năng của máy này. Là một giải pháp thay thế hữu hiệu so với giàn giáo thông thường.

Khả năng cơ động, độ tin cậy, khả năng chịu tải cao, vận hành thông minh và các tính năng chống ăn mòn đặc biệt, tất cả kết hợp lại làm cho GTZZ15J trở thành một sản phẩm làm việc hiệu quả trong không gian hẹp và chiều cao làm việc tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *