Xe nâng người Sinoboom – Đối thủ đáng gờm trên thị trường xe nâng người

Xe nâng người SINOBOOM là xe nâng người vào sau các đối thủ như: JLG, Manitou, Haulotte, Genie. Nhưng xe nâng người Sinoboom có những lợi thế cạnh tranh mà các đối thủ đều phải dè chừng.

Lợi thế cạnh tranh của xe nâng người Sinoboom so với đối thủ

– Xe nâng người Sinoboom được đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia trên thế giới chất lượng rất tốt. Hơn nữa, SINOBOOM đã thông qua chứng nhận ADR của Úc, tiêu chuẩn CE Châu Âu và GOST của Nga, tiêu chuẩn IPAF. Đều đã được thông qua và đạt giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Giá của xe nâng người Sinoboom khi về Việt Nam bán trên thị trường với giá chỉ từ 200 triệu. Giá chỉ bằng nửa so với các hãng G7 vì vậy khách hàng dần chuyển hướng sử dụng xe nâng người Sinoboom đặc biệt là những đơn vị cho thuê xe nâng người.

– Chính sách sau bán hàng của hãng cũng như đại lý tại Việt Nam vô cùng hấp dẫn : Thời gian bảo hành khung máy lên đến 5 năm, các động cơ lên đến 2 năm, được bảo dưỡng chọn đời,…

Xe nâng người boom lift Sinoboom
Xe nâng người cắt kéo Sinoboom

– Xe nâng người Sinoboom trang bị đầy đủ hệ thống an toàn tốt nhất hiện nay 

– Đa dạng chủng loại, mẫu mã khách  hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Địa chỉ mua xe nâng người Sinoboom uy tín, chính hãng

Công ty TNHH JCT Việt Nam đại lý chính thức bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. Khách hàng cần mua xe nâng người Sinoboom và được hưởng toàn bộ chính sách sau bán hàng hãy mua ở JCT Việt Nam. Vì hiện nay chúng tôi phát hiện có rất nhiều đơn vị giao bán xe nâng người Sinoboom với giá rẻ. Khách hàng đừng ham rẻ vì sau khi mua khách hàng sẽ không được hưởng chế độ sau bán hàng cũng như kỹ thuật hỗ trợ sự cố đến khách hàng.

Rất mong được sự ủng hộ từ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *