Bán xe nâng người 8m cắt kéo Sinoboom tại khu công nghiệp Bắc Giang

Hiện nay xe nâng người được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên khắp các dự án xây dựng, sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng. JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người Sinoboom 8m làm việc cắt kéo tại Khu công nghiệp Bắc Giang đến khách hàng.

Hiện nay đơn vị nào là đơn vị cung cấp xe nâng người Sinoboom chính hãng tại Việt Nam?

Khi đi mua xe nâng người hay bất cứ một sản phẩm nào thì việc đầu tiên chúng ta làm lên trên google search giá. Đây chính là một trong những công cụ đắc lực giúp con người tìm kiếm được nhiều kênh , tìm kiếm được nhiều nguồn hàng khác nhau, nhiều đơn vị khác nhau cùng cung cấp một sản phẩm. Tìm kiếm trên đây khách hàng có thể tìm kiếm được bất cứ thông tin gì mình muốn chỉ cần search đúng từ khóa thì chỉ cần chưa đầy 5 giây đã cho chúng ta hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Vậy sau đây bạn hãy search thử các từ khóa sau xem dẫn chúng ta đến đâu nào?

Xe nâng người Sinoboom?

– Mua xe nâng người Sinoboom chính hãng

Giá xe nâng người Sinoboom

– Xe nâng người Trung Quốc

– Xe nâng người Sinoboom có tốt không?

– Mua xe nâng người Sinoboom ở đâu uy tín

– Dịch vụ bảo hành xe nâng người Sinoboom

– Top 3 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom luôn có sẵn trong kho để phục vụ khách hàng

Chỉ cần quý vị search những từ khóa trên đã trả lời được câu hỏi mua xe nâng người Sinoboom ở đâu tốt, chất lượng. Tất cả sẽ đưa về công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị cung cấp hãng xe nâng người Sinoboom chính hãng và độc quyền phân phối sản phẩm này tại Việt Nam.

Thiết bị luôn có sẵn tại kho để phục vụ khách  hàng đến xem xe và kiểm tra xe trước khi mua thiết bị

JCT Việt Nam bàn giao thành công xe nâng người Sinoboom 8m cắt kéo tại Khu công nghiệp Bắc Giang

Đơn vị JCT Việt Nam liên tục nhập xe về để phục vụ khách hàng. Hàng về đến đâu khách hàng đặt đến đó, rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng mua xe nâng người Sinoboom của đơn vị chúng tôi.

 

Khách đến xem xe nâng người Sinoboom và chốt mua xe nâng người Sinoboom 8m cắt kéo

Qúy vị biết vì sao khách hàng lại lựa chọn xe nâng người Sinoboom không ạ?

Vì xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người được sản xuất mới 100%, trên công nghệ hiện đại của Mỹ, có chất lượng tương đương như Genie, giá thành chỉ bằng ½ giá thành của Genie và JLG. Chính vì vậy xe nâng người Sinoboom là lựa chọn hoàn hảo vừa được dùng xe tốt mà giá lại tốt.

Xe nâng người 8m cắt kéo Sinoboom là chiều cao làm việc phổ biến mà rất nhiều công trường cũng như nhà xưởng sử dụng để làm việc trên cao. Chính vì vậy mà đơn vị JCT Việt Nam bán được rất nhiều xe nâng người Sinoboom có chiều cao làm việc 8m, 10m, 12m, 14m cắt kéo, chiều cao này được nhiều người mua để sử dụng vì đây cùng là những chiều cao được sử dụng nhiều nhất.

Xe nâng người Sinoboom 8m làm việc được bàn giao thành công cho khách hàng tại Bắc Giang. Xe nâng người 8m Sinoboom là dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện, được sử dụng ắc Quy khô giảm thời gian bảo hành, bảo dưỡng của xe, với độ bền lên tới 3 năm.

 

Thông số kĩ thuật xe nâng người Sinoboom 8m làm việc

Chiều cao làm việc : 8 (m)

Chiều cao sàn : 6 (m)

Chiều rộng : 0.76 (m)

Chiều dài : 1.78 (m)

Chiều cao : 2.11 (m)

Khối lượng : 1382 (kg)

Bảo hành : 24 (tháng)

Là dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện nên chi phí về bảo dưỡng và sửa chữa thấp tiết kiệm cho người dùng rất nhiều chi phí. Nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn và đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì tuổi thọ của xe cũng được kéo dài.

Với giá chỉ từ 200 triệu khách hàng đã sở hữu cho mình  xe nâng người Sinoboom 8m làm việc.

Ngoài ra sau khi mua xe nâng người Sinoboom quý khách được sử dụng toàn bộ những chính sách mà đơn vị chúng tôi cung cấp:

– Bảo hành, bảo dưỡng xe nâng người theo chính sách công ty: 5 năm đối với kết cấu xe, 02 năm đối với khung gầm

– Thay thế, bảo dưỡng máy trong thời gian bảo hành không mất phí

– Hướng dẫn vận hành, cấp chứng chỉ vận hành

– Hỗ trợ vận chuyển xe nâng người cho quý khách hàng toàn quốc

– Được đào tạo và tham dự những buổi tranning trình diễn máy móc do đơn vị chúng tôi tổ chức

– Khi khách hàng thấy xe có vấn đề chỉ cần nhấc máy chỉ sau 2-5h kỹ thuật của chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố đó cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *