Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Ninh Thủy Khánh Hòa

Giới thiệu về khu công nghiệp Ninh Thủy, Khánh Hòa

KCN Ninh Thủy thuộc phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Có vị trí chiến lược rất thuận lợi: – Lưng tựa núi Hòn Hèo, mặt hướng biển Đông (Vịnh Vân Phong). – Nằm dọc 2 bên quốc lộ 26B (dự kiến sẽ được mở rộng nối dài thẳng lên Đăk Lăk) – Cách nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin 3km – Cách tỉnh Đăk Lăk 35 km – Cách Thành phố Buôn Mê Thuột 130km và nằm trên trục lưu thông hàng hóa Bắc – Nam, Đông – Tây nối các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

– Điều kiện đất: Địa chất nền rất tốt giúp Nhà đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng

– Độ cao so với mực nước biển: 3.0 – 12.0

– Điều kiện khí hậu: Khô ráo, nắng quanh năm

– Khoảng cách tới Thành phố lớn gần nhất: Cách Nha Trang 45km

– Khoảng cách tới Trung tâm tỉnh: 45 km

– Khoảng cách tới Sân bay gần nhất: Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 75 km

– Khoảng cách tới Ga đường sắt gần nhất: Cách Ga Ninh Hòa 16 km

– Khoảng cách tới Cảng biển gần nhất: Cách Nha Trang 45km

Nằm trong khu vực kinh tế Vân Phong, có diện tích 207.9 ha. KCN Ninh Thủy là dự án có tiềm năng, có vị trí địa lý chiến lược với cảng biển tổng hợp Nam Vân Phong gắn liền và và lực lượng lao động dồi dào. Cùng với các chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế và chính sách ưu đãi khuyến khích đầu tư phát triển công nghiệp của tỉnh Khánh Hòa, Khu Công Nghiệp Ninh Thủy đang trở thành điểm công nghiệp mới hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước về đầu tư sản xuất, gia công các sản phẩm công nghiệp. Ngoài KCN Ninh Thủy trên địa bàn tỉnh còn một số KCN khác như: KCN Suối dầu; KCN Vạn Thắng; KCN Nam Cam Ranh; KCN Bắc Cam Ranh.

Cách lựa chọn xe nâng người Sinoboom tại KCN Ninh Thủy Khánh Hòa

Hiện nay thuê xe nâng người là phương án thi công của nhiều nhà thầu. Với khả năng làm việc hiệu quả, an toàn nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn thi công. Nhưng vì xe nâng người có rất nhiều chủng loại: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift ống lồng, xe nâng người boom lift dạng gấp khúc, xe nâng người thẳng đứng, xe nâng người chân nhện với chiều cao làm việc từ 6m-56m. Vì vậy khách hàng không lựa chọn đúng sẽ gây tốn chi phí, thậm chí là không làm được việc.

Chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng cách lựa chọn xe nâng người phù hợp và tăng hiệu quả.

Với nhiều chủng loại xe khách hàng nên biết ưu và nhược điểm của từng loại

Xe nâng người cắt kéo: vận hành dễ, làm việc theo phương thẳng đứng không với ngang được. Có hai loại làm việc trong nhà và làm việc ngoài trời. Ngoài trời dùng xe chạy dầu, trong nhà dùng xe chạy điện.

– Xe nâng người boom lift nói chung. Xe nâng người boom lift thường làm việc từ chiều cao 12m-56m có tầm với ngang tốt, tiếp cận được không gian làm việc lớn. Làm việc được cả trong nhà và ngoài trời.

– Xe nâng người chân nhện. Xe nâng người chân nhện có khả năng làm việc trên những nền yếu mà cần chiều cao làm việc lớn mà các dòng xe boom lift không đáp ứng được.

– Xe nâng người lên thẳng: Dòng xe có khả năng với tốt hơn so với dòng cắt kéo. Thường được sử dụng ở trong những không gian hẹp.

Để biết chi tiết hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận tư vấn và lên phương án tốt nhất.

Bảng giá thuê xe nâng người mới nhất hiện nay tại KCN Ninh Thủy, Khánh Hòa

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc700.000-750.0008.000.000 -10.000.000
Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc800.000-850.00010.000.000 – 11.000.000
Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc900.000-950.00012.000.000 – 13.000.000
Xe nâng người cắt kéo 14m làm việc1.700.000 -1.800.00025.000.000 – 26.000.000
Xe nâng người cắt kéo 16m làm việc1.950.000 – 2.100.00030.000.000 – 32.000.000

Báng giá trên chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển. Gía trên có thể thay đổi lên xuống theo nhu cầu thị trường. Để biết chính xác giá thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá chính xác nhất.

Đơn vị cho thuê xe nâng người cắt kéo tại khu công nghiệp Khánh Hòa giá rẻ, chất lượng. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Khánh Hòa được biết là nơi có nhiều đặc sản, nhiều khu du lịch, đồng thời có nhiều dự án lớn. Do đó, nhu cầu phát triển hạ tầng tăng cực kỳ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nắm bắt được điều này, JCT Việt Nam đã tiên phong, là đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng người uy tín tại Khánh Hòa.

JCT Việt Nam phục vụ ở mọi công trường, tất cả  KCN nào khi mà khách hàng của mình đang cần xe nâng người. Bất kể khách hàng ở đâu chỉ cần đã đến với JCT Việt Nam thì đều được tư vấn và chăm sóc tận tình. Khách hàng có nhu cầu xe như thế nào chỉ cần báo đến chúng tôi thì ngay lập tức xe sẽ có mặt tận công trường, nhà xưởng của khách hàng và sẵn sàng làm việc. Xe trước khi làm việc sẽ hướng dẫn khác hàng cách vận hành để trong quá trình làm việc an toàn và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát

Công ty Tiến Phát có nhiều gói dịch vụ cho thuê xe nâng người khác nhau nhờ có nhiều thiết bị có sẵn tại kho bãi. Đến nay công ty Tiến Phát đã có đến 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Khu công nghiệp Khánh Hòa

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Ninh Thủy Khánh Hòa

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m tại KCN Suối Dầu Khánh Hòa

 

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Nam Cam Ranh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *