Giá xe thang nâng người cắt kéo là bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

Xe thang nâng người cắt kéo hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, có rất nhiều hãng khác nhau nên giá của thang nâng người cắt kéo cũng bị phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Khách hàng với mức đầu tư nhiều hay ít thì cũng cần lựa chọn được dòng thang nâng người phù hợp với mức đầu tư của mình. Và cần dựa vào chiều cao làm việc để mua cho hợp lý và không bị lãng phí do không sử dụng hết chiều cao làm việc của xe.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thang nâng người vừa hợp lý, giá cả lại phù hợp với mức đầu tư của các bạn.

Giá thang nâng người phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 Hãng xe thang nâng người: Hiện nay tại thị trường Việt Nam đang sử dụng phổ biến các hãng thang nâng người sau: Sinoboom, JLG, Manitou, Haulotte, Genie, Skyjack. Các hãng xe này được sản xuất tại Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Canada. Những hãng xe là thương hiệu lớn và nổi tiếng thì có giá thành cao như: Manitou, Genie, JLG, Haulotte là những dòng xe có giá thành cao hơn so với các hãng được sản xuất tại Trung Quốc. Xe nâng người Trung Quốc của hãng Sinoboom. Sinoboom được sản xuất trên công nghệ được của Genie nên chất lượng không thua kém gì xe nâng người Genie cả. Nhưng giá thành lại không đắt như Genie, giá chỉ bằng một nửa so với Genie vậy tại sao không lựa chọn thang nâng người Sinoboom?

xe-nang-nguoi-sinoboom-phuc-vu-khai-khoang
Xe nâng người Sinoboom

ùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cần những dòng xe có thương hiệu Mỹ, Pháp, Canada còn xe thì đều có cấu trúc như nhau, chiều cao làm việc như nhau, chất lượng cũng tương tự nhau không cách biết là mấy. Vậy tùy vào vốn đầu tư để mua thang nâng người phù hợp với yêu cầu đặt ra của các bạn mà thôi.

– Loại thang nâng người:

+ Thang nâng người tự hành: Là dòng xe thang nâng có thể di chuyển, lên xuống hoàn toàn tự động mà không cần dùng sức của con người. Được điều khiển hoàn toàn bằng tay chang điều khiển. Dòng xe này thì có giá thành cũng đắt hơn so với gia thành của thang nâng người không tự hành. Nhưng so với những chức năng mà thang nâng người đem lại thì số tiền phù hợp với những tính năng của xe.

+ Thang nâng người không tự hành: Là dòng xe thang nâng di chuyển lên xuống nhờ hệ thống thủy lực. Còn di chuyển xe nhờ sức đẩy của người. Thường những loại xe này có kích thước và khối lượng tương đối nhẹ. Phù hợp với những nơi làm việc nhỏ hẹp và làm việc trong nhà là chủ yếu.

– Chiều cao làm việc của xe thang nâng

Xe có chiều cao khác nhau giá thành sẽ khác nhau. Chiều cao thấp hơn sẽ có giá thấp hơn, cao hơn thì giá cao hơn.

– Loại xe thang nâng:

+ Loại cắt kéo, lên thẳng cũng có giá khác nhau hoàn toàn. Chính vì vậy khách hàng cần phân biệt được hai dòng xe này để tránh hiện tượng nhầm lẫn khi đi mua xe.

+ Loại xe chạy điện hoặc chạy dầu: Đối với thang nâng người thường sử dụng 2 nhiên liệu chính là điện và dầu Diesel. Chính vì vậy mà giá thành giữa hai dòng thang nâng người cũng khác nhau. Đối với thang nâng người chạy điện có giá rẻ hơn so với thang nâng người chạy dầu. Khách hàng cần lựa chọn dòng xe phù hợp với công việc của mình. Nếu cần xe chạy liên tục làm cả ngoài trời lẫn trong nhà thì

xe nâng người tại khu công nghiệp Thạnh Phú Đồng Nai
Xe nâng người chạy dầu Sinoboom 

Tất cả những yếu tô trên đều là những yếu tố quyết định đến giá của thang nâng người. Chính vì vậy khách hàng đi mua thang nâng người cần phải tính toán chi phí bỏ ra mua là bao nhiêu? Nhu cầu sử dụng xe bao nhiêu mét? Sử dụng dòng xe chạy điện hay chạy dầu? sử dụng xe cắt kéo hay lên thẳng?

Nếu khách hàng còn đang chưa biết lựa chọn dòng xe phù hợp thì hãy gọi điện ngay đến Hotline: 0904 629 636 để được tư vấn và báo giá từng dòng xe phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Mua thang nâng người ở đâu chất lượng, giá tốt?

Để mua được thang nâng người chất lượng, giá tốt khách hàng nên chọn đơn vị là đại lý của thang nâng người. Vừa đảm bảo được chất lượng của xe, vừa được hưởng đẩy đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

 Mua thang nâng người của Mỹ, Pháp, Trung Quốc xe mới chất lượng, giá tốt nhất hiện nay hãy đến Công ty TNHH JCT Việt Nam. Là đại lý độc quyền phân phối các dòng xe thang nâng người: JLG, Manitou, Sinoboom, JLG . Nếu muốn xe mới, giá rẻ để đầu tư hãy sử dụng thang nâng người Sinoboom là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *