So sánh sự khác nhau giữa xe nâng người 8m Sinoboom và 8m JLG

Hiện nay xe nâng người Sinoboom đã có mặt tại thị trường và người sử dụng có xu hướng so sánh giữa 2 dòng xe nâng người Sinoboom và JLG để lựa chọn xem nên sử dụng dòng xe nào?

Để làm rõ được điểm khác biệt thì bài viết xin được so sánh trên 2 tiêu chí chính sau đây:

Thông số kĩ thuật

Bảng so sánh thông số kĩ thuật giữa 2 model có cùng chiều cao làm việc là 8m

Thông số kĩ thuậtSinoboomJLG
ModelGTJZ0608M2032ES
Xuất xứTrung QuốcMỹ
Loại xeCắt kéoCắt kéo
Chiều cao làm việc8m8m
Kích thước xe( dài* rộng * cao ) đơn vị m1.78*0.81*2.112.3*0.81*2.2
Kích thước sàn làm việc( Dài*rộng*cao) đơn vị m1.64 *0.76 *1.12.3*0.76*1.1
Khoảng cách trục (m)1.3 m1.88 m
Tải trọng nâng230 kg363 kg
Khoảng sáng gầm0.07 m0.09 m
Khối lượng xe1458 kg1638 kg

Từ bảng so sánh trên ta thấy có một số điểm khác biệt sau đây giữa xe nâng người Sinoboom và xe nâng người JGL.

– Về chiều dài xeXe nâng người Sinoboom có chiều dài ngắn hơn so với xe nâng người JLG điều này dẫn đến khi di chuyển, vận chuyển xe nâng người sẽ dễ dàng hơn so với JLG. Vì khi làm việc ở những tòa nhà cao tầng thì buộc phải sử dụng vận thăng để di chuyển xe lên cao, nếu xe quá dài dẫn đến xe không vào vừa. Khi di chuyển ở những không gian hẹp cũng khó khăn hơn so với xe Sinoboom.

Hình ảnh xe nâng người Sinoboom và xe nâng người JLG

hình ảnh xe nâng người cắt kéo JLG
hình ảnh xe nâng người cắt kéo JLG

– Điểm tiếp theo chính là khối lượng xe: Vì đây là dòng xe chuyên để làm việc trong nhà nên khối lượng của xe cũng ảnh hưởng khá nhiều. Nếu như xe có khối lượng quá lớn nếu làm việc trong nhà sẽ gây ra hiện tượng gây vỡ hoặc lún sàn nhà. Về mặt này thì xe nâng người Sinoboom có lợi thế hơn so với xe nâng người JLG.

– Qua bảng so sánh về thông số kĩ thuật của 2 hãng xe ta thấy không có sự chênh lệch nhau quá nhiều về thông số kĩ thuật. Kết luận được đưa ra ở đây là hai dòng xe nâng người 8m Sinoboom và JLG tương đương nhau về các thông số kĩ thuật. Để tìm hiểu được phần khác nhau thì chúng ta so sánh đến tiêu chí 2.

Tiêu chí về giá khi mua xe nâng người

Ở bài viết này ta sẽ đánh giá về giá bán xe mới của cả hai hãng trên thị trường, không bàn đến giá của xe nâng người cũ.

Đối với xe mới thì giá bán niêm yết trên thị trường hiện nay cho thấy giá mua xe nâng người Sinoboom chỉ bằng 1 nửa so với xe nâng người JLG. Đây là lợi thế mà Sinoboom có thể đánh bại mọi đối thủ của mình. Khi những thông số kĩ thuật chỉ chênh lệch rất ít thì việc chênh lệch về giá quá cao như vậy đã làm cho đối thủ phải dè chừng đối với xe nâng người Sinoboom.

Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư mua xe nâng người Sinoboom để làm trong các dự án đấu thầu. Với cùng số tiền thì nhà đầu tư mua được nhiều xe hơn, giá cho thuê của mỗi xe cao hơn, tiền lời thu về nhiều hơn vậy các nhà thầu còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư.

Qua bài viết này khách hàng cũng có những cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm của hai hãng xe nâng người Sinoboom và JLG. Thông qua bài viết này chúng tôi cũng mong muốn khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như mức đầu tư của quý khách hàng. Việc lựa chọn kĩ sản phẩm trước khi mua rất quan trọng nên quý khách hàng cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Không nên mua bất cứ xe nâng người nào ở những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì có thể mang lại nhiều tiềm ẩn không tốt đối với người sử dụng.

Một lần nữa mong quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với những nhu cầu đặt ra của mình. Chúc quý khách hàng đầu tư hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *