Tại sao xe nâng người Sinoboom là dòng xe số 1 Trung Quốc?

Sinoboom là nhà sản xuất xe nâng người số 1 Trung Quốc và đứng thứ 5 trong 10 nhà sản xuất xe nâng người tốt nhất toàn thế giới( Số liệu thống kê của ARIC). Điều này đã đươc khẳng định và chứng mình bởi chất lượng của các sản phẩm xe nâng người Sinoboom được tin dùng tại hơn 70 Quốc gia trên thế giới.

Thời gian bảo hành của xe nâng người Sinoboom lên tới 05 năm, công nghệ lắp ráp tự động, hiện đại, phụ tùng được cung cấp bởi các hãng uy tín trên thế giới đã tạo nên một sản phẩm xe nâng người Sinoboom chất lượng được tin tưởng sử dụng tại các nhà máy công xưởng trên toàn cầu.

Tại Việt Nam sản phẩm xe nâng người Sinoboom cũng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác là các doanh nghiệp lớn như: Công Ty TNHH Umac; Công ty cho thuê máy và thiết bị Lâm Tùng; Công ty Cơ Khí Chuyên Dụng Thaco – Trường Hải; Công Ty TNHH Thép Vina Kyoei…

Điều gì khiến cho Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người số 1 Trung Quốc?

– Thứ nhất: Sinoboom là nhà sản xuất xe nâng người Trung Quốc tốt nhất, trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển. Sinoboom luôn giành phần ngân sách lên đến 15% doanh thu mỗi năm để đầu tư cho mảng nghiên cứu phát triển sản phầm R&D. Nhằm tạo ra các sản phẩm với công nghệ hiện đại nhất, hoạt động hiệu quả và an toàn nhất. Trong khi giá cả lại tối ưu và cạnh tranh nhất.

– Thứ hai: Xe nâng người Sinoboom là hãng xe nâng người giá rẻ, chi phí đầu tư thấp, ít hỏng hóc lại dễ dàng thay thế sửa chữa.

– Thứ ba: Xe nâng người Sinoboom được lắp ráp trên dây truyền hiện đại, linh kiện được dùng cùng mã và có thể lắp lẫn với các loại phụ tùng của xe nâng người Genie.

– Thứ tư: Công nghệ sản xuất, chế tạo khung gầm của xe nâng người Sinoboom tạo nên một hệ thống khung gầm chắc chắn, toàn bộ khung gầm được gia công trên các máy CNC chính xác, các mối hàn tự động hóa hoàn toàn bằng robot. Sau đó được xử lý nhiệt luyện để đảm bảo độ bền cơ học tốt nhất, các chốt của thang nâng được nhiệt luyện theo phương pháp PQP hình thành tổ chức kim loại siêu cứng. Với các công nghệ hiện đại kể trên, giúp cho xe nâng người Sinnoboom hoạt động ổn định và bền bỉ( thời gian bảo hành cho khung gầm lên đến 5 năm).

– Thứ năm: Xe nâng người Sinoboom sử dụng hệ thống an toàn và nổi tiếng của hãng nổi tiếng sử dụng như: Genie, JLG, Manitou,…Đảm bảo an toàn cao nhất khi sử dụng xe nâng người. Xe nâng người Sinoboom đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng IPAF.

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom sử dụng công nghệ hiện đại trên xe nâng người

– Thứ sáu: Xe nâng người Sinoboom được cung cấp tại mỗi quốc gia bởi một đại lý được setup tiêu chuẩn với hai bộ phận kinh doanh và dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp từ khâu bán hàng tới khâu chăm sóc hậu mãi.

Thứ bảy: Xe nâng người Sinoboom luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để cung cấp nhanh nhất đến khách hàng. Khi thay thế khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật JCT Việt Nam trực tiếp hỗ trợ kiểm tra, thay thế.

Địa chỉ mua xe nâng người Sinoboom chính hãng – giá tốt

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. Khách hàng khi mua xe nâng người Sinoboom tại đơn vị sẽ được sử dụng mọi chính sách của hãng áp dụng trên toàn cầu. Nếu muốn đầu tư xe mới nhanh hồi vốn thì xe nâng người Sinoboom là sự lựa chọn tốt nhất.

Báo giá xe nâng người Sinoboom 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m, 24m, 26m,….56m  khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *