Hãng xe nâng người Trung Quốc lọt top 20, doanh số tăng trưởng nhanh nhất thế giới năm 2018 – 2019

Mới đây tạp chí Access International công bố kết quả thứ hạng năm 2018, theo đó hãng xe nâng người Sinoboom của Trung Quốc bất ngờ lọt TOP 20 hãng xe có doanh số  bán hàng lớn nhất trên thế giới, tăng 26 bậc so với năm trước đó. Hiện tại Xe nâng người Sinoboom đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng.

Tờ tạp chí này cũng chỉ ra rằng, hãng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom này có tốc độ phát triển thần kỳ, tăng trưởng doanh số là 121%, một con số ngoài sức tưởng tưởng, bỏ xa tốc độ tăng trưởng của của các hãng khác (trung bình 8-15%). 

Bảng xếp hạng của tạp chí uy tín nhất thế giới – Access International

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom hiện được phân phối trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Sinoboom được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH JCT Việt Nam – Một đơn vị có tầm cỡ trong việc cung cấp thiết bị nâng hạ, chủ yếu là cần cẩn và xe nâng người.

Vậy đâu là lý do một hãng xe nâng người có xuất xứ Trung Quốc, có thâm niên chưa nhiều, mới chỉ 12 năm hoạt động, kém xa với các hãng khác có thâm niên lên đến 50, 60 năm. Câu trả lời sẽ được làm rõ trong các bài viết theo, mời các bạn tìm đọc.

P/s: Access International là tờ tạp chí lớn nhất chuyên đánh giá thứ hạng các hãng sản xuất thiết bị nâng hạ trên toàn thế giới.

Liên hệ làm đại lý phân phối: 0904 153 777

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom – dạng cắt kéo

Thang xe nâng người Trung Quốc Sinoboom – dạng cần boom (thẳng, gấp khúc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *