Xe nâng người gấp khúc chạy điện 16m làm việc Sinoboom phục vụ sự kiện

Xe nâng người Sinoboom tài trợ cho chương trình đêm giao thừa tại Hồ Nam Trung Quốc. Với sự góp sức của hai xe nâng người gấp khúc chạy điện 16m làm việc AB14EJ hỗ trợ màn biểu diễn đêm nhạc hội chào đón năm mới tại đài truyển hình Hồ Nam đã gây sự chú ý của nhiều khán già và khách mời tại đây.

Xe nâng người Sinoboom phục vụ sự kiện âm nhạc

Bảng hiệu vàng “ Đêm giao thừa” của năm được giành tặng cho đài truyền hình Hồ Nam.

Cùng với tuổi trẻ “ Buổi hòa nhạc năm mới 2014-2015 của đài truyển hình vệ tinh Hồ Nam đã kết thúc. Theo dữ liệu mạng quốc gia do CCTV Sophomore cung cấp, buổi hòa nhạc năm mới của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã giành chức vô địch năm 2014. Và kết quả ghi nhận lần này cho thấy tỷ lệ người xem cao hơn so với năm trước là 26,7%.

Xe nâng người Sinoboom phục vụ sự kiện hòa nhạc

 

Đây cũng là lần đầu tiên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam giành đươc chức vô địch đem giao thừa của năm từ khi ra mắt sự kiện vào năm 2005. Bảng hiệu vàng “ Đêm giao thừa” của năm được giành tặng cho đài truyền hình Hồ Nam.

Hai xe nâng người Sinoboom AB14EJ là một đạo cụ không thể thiếu trong màn biểu diễn đêm nhạc hội chào đón năm mới tại đài truyển hình Hồ Nam. Đóng vai trò to lớn góp phần làm cho đêm nhạc hội đầy sinh động và đẹp mắt hơn.

Buổi hòa nhạc năm mới với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả:

Đẹp mắt và hấp dẫn, thời trang và năng động, trái tim ấm áp,…

Với màn trình diễn gây ấn tượng của hai vợ chồng Yang Mi và Liu Weiwei hát trên xe nâng người đã làm cho khán giả xem với đầy bất ngờ. Xe nâng người được trang trí hết sức bắt mắt và rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu đã làm cho thiết bị này là trung tâm của buổi hòa nhạc mang lại sự hòa reo trong khán đài. Với màn biểu diễn hết sực linh động, đưa lên cao, hạ xuống thấp và lên sân khấu được các kĩ sư thao tác hết sức chuyên nghiệp và cảnh quay nét không bị ngắt quãng làm cho buổi hòa nhạc hết sức lộng lẫy và đẹp mắt.

Với dòng xe nâng người Sinoboom chạy điện nên khi hoạt động thì xe không tạo nên tiếng ốn cũng như không tạo ra khí gây ô nhiễm trong khán đài đã giúp buổi biểu diễn diễn ra tốt đẹp. Với kết cấu dạng gập cho phép xe di chuyển lên xuống trong không gian hẹp mà vẫn mượt mà, tạo độ ổn định trong suốt màn trình diễn.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *