Mua xe nâng người Sinoboom với giá chỉ từ 200 triệu tại JCT Việt Nam

Hiện nay với mức giá 200 triệu để mua xe nâng người thì vẫn có thể mua được nhưng chỉ có thể là xe cũ. Nhưng với giá 200 triệu mà mua được xe mới thì quý khách có tin không ạ? Để trả lời cho câu hỏi này khách hàng xem tiếp bài viết dưới đây để biết thêm thông tin ạ.

Mua xe nâng người mới với giá chỉ từ 200 triệu có thể không?

Như ở tiêu đề đã nêu việc bỏ ra 200 triệu để mua được một xe nâng người mới rất khả thi khi khách hàng đến với JCT Việt Nam. JCT Việt Nam là đại lý độc quyền của Sinoboom tại Việt Nam chính vì vậy khách hàng cứ yên tâm 100% chất lượng tốt, xe mới, giá tốt. Đây chính là cơ hội tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng người trong nước.

Sinoboom là hãng xe nâng người được sản xuất và cung cấp bởi Trung Quốc, hiện nay với quy mô 70 quốc gia trên toàn cầu đã khẳng định vị thế của Sinoboom.  Khi đến với Việt Nam thì người dùng được hưởng rất nhiều ưu đãi từ hãng: Đầu tiên giá xe nâng người Sinoboom cực kì tốt, xe chất lượng, dịch vụ sau khi bán hàng rất tốt sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Xe nâng người cần thẳng Sinoboom

xe-nang-nguoi-cat-keo-3

Xe nâng người Sinoboom luôn có sẵn tại kho để phục vụ khách hàng

Xe nâng người Sinoboom dòng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Với 200 triệu đã sở hữu cho mình một con xe nâng người làm việc trên cao rất phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng trong nước. Trước đây khách hàng muốn mua xe mới nhưng với số tiền đầu tư khá cao nên không thể sở hữu cho mình một chiếc xe nâng người mới được. Vì những dòng xe nâng người hãng khác thì giá rất cao, nếu mua chỉ có thể mua xe cũ.

Khách hàng nếu muốn sở hữu ngay cho mình xe nâng người mới 100%, xe tốt, giá tốt thì hãy đến ngay với JCT Việt Nam. Với thời gian bảo hành dài hạn, bảo dưỡng trọn đời thì khách hàng cứ yên tâm sử dụng xe còn việc chăm sóc xe cứ để JCT Việt Nam lo. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn giữ cho xe của khách hàng luôn trong tình trạng ổn định.

Chúng tôi bán xe nâng người Sinoboom toàn quốc, phục vụ tất cả khách hàng ở tất cả mọi nơi. Chỉ cần khách hàng gọi một cú điện thoại thì chúng tôi sẽ có người tư vấn và báo giá tri tiết từng sản phẩm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *