Xe nâng người Sinoboom làm việc tại xưởng đóng tàu

Xe nâng người Sinoboom được biết đến là dòng xe nâng người được sản xuất từ Trung Quốc, đứng top 1 về xe nâng người tại Trung Quốc. Xe nâng người được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến của Mỹ. Sản phẩm được thiết kế sáng tạo, mạnh mẽ tạo nên sản phẩm chất lượng, hiện đại và đạt hiệu quả làm việc cao trong công việc. Hiện nay xe nâng người Sinoboom có mặt hơn 70 quốc gia trên toàn cầu đã đánh dấu được bước đà phát triển mạnh mẽ của xe nâng người Sinoboom. Cho thấy  xe nâng người Sinoboom được khách hàng rất thích sử dụng, từ đó đánh giá được chất lượng của xe, sức ảnh hưởng của xe trên toàn cầu là như thế nào mới có nhiều quốc gia sử dụng đến vậy?

Xe nâng người Sinoboom có chiều cao làm việc từ 6-44m, với nhiều loại xe khác nhau sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu từ khách hàng.

Theo như tiêu để bài viết xe nâng người Sinoboom ứng dụng trong việc đóng tàu. Vậy bài viết này sẽ tập trung đi vào các ứng dụng của xe nâng người làm việc tại xưởng đóng tàu.

Xe nâng người Sinoboom làm việc trong xưởng đóng tàu.

Đối với tính chất và đặc trưng riêng về lĩnh vực tàu thuyền thì dòng xe nâng người được sử dụng nhiều là dòng xe nâng người ống lồng Sinoboom. Vì chiều cao làm việc đối với tàu cao, cần phải có dòng xe chuyên dùng để phục vụ và chỉ có xe nâng người ống lồng đáp ứng được nhu cầu về chiều cao làm việc để sử dụng trong lĩnh vực đóng tàu.

 

Dàn xe nâng người Sinoboom làm việc tại xưởng đóng tàu

Xe nâng người Sinoboom làm gì trong lĩnh vực đóng tàu:

– Xe nâng người dùng trong việc hàn các mối hàn trong tàu thuyền

– Xe nâng người lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống chiếu sáng tàu thuyền

– Xe nâng người trong việc sơn tàu

– Xe nâng người Sinoboom trong việc bảo dưỡng sửa chữa trên tàu.

Đối với dòng xe nâng người ống lồng Sinoboom khi làm việc tại môi trường khắc nghiệt tại các xưởng đóng tàu. Chính vì vậy dòng xe nâng người Sinoboom cần phải có những thiết kế đặc biệt để phù hợp với môi trường làm việc đầy khắc nghiệt ở đây.

Xe nâng người phải làm việc trong môi trường có nhiều muối, bụi sắt, máy hàn, kết hợp với nhau tạo nên môi trường làm việc khắc nghiệt. Chính vì vậy cần phải thiết kế những chất liệu làm xe để hạn chế những ăn mòn xe trong quá trình làm việc. Một số biện pháp bảo vệ xe nâng người Sinoboom tránh những ăn mòn, bao gồm vỏ chống bụi và chống cháy và các thiết bị bảo vệ dẫn hướng cáp, bảo vệ chống lại thiệt hại từ phun cát, hàn, sơn, v.v. Những tính năng này giúp giảm yêu cầu bảo trì. Hệ thống nạp khí của động cơ cung cấp bảo vệ bộ lọc kép, cải thiện đáng kể tuổi thọ của động cơ trong môi trường khắc nghiệt.

Dòng xe nâng người Sinoboom được thiết kế trong sử dụng tại xưởng đóng tàu rất tuyệt vời. Là sản phẩm để chuyên sử dụng làm việc tại xưởng đóng tàu, đảm bảo tuổi thọ được kéo dài khi khách hàng sử dụng xe liên tục.

Đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm xe nâng người Sinoboom

Hiện nay tại Việt Nam có duy nhất một đơn vị cung cấp dòng xe nâng người Sinoboom là Công ty TNHH JCT Việt Nam. Là đơn vị duy nhất cung cấp dòng xe nâng người Sinoboom, là đơn vị uy tín có tiếng trên cả nước về bán và cho thuê máy móc phục vụ công trình. Chính vì vậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng người Sinoboom hãy đến JCT Việt Nam để được sử dụng xe nâng người chính hãng, được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ công ty dành cho khách hàng sử dụng xe nâng người Sinoboom của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *