Xe nâng người Sinoboom phục vụ công tác Xây dựng

Tại sao xe nâng người Sinoboom lại được chọn để phục vụ trong xây dựng

Trong xây dựng công trình từ xa xưa, người ta đã sử dụng giàn giáo để làm những công việc trên cao. Thế nhưng nó lại tiềm tàng những nguy hiểm khó có thể lường trước được. Các vụ sập giàn giáo liên tục xảy ra, gây mất an toàn nghiêm trọng cho người lao động. Chính vì vậy, nhờ sự sáng tạo và tiên tiến của con người, xe nâng người Sinoboom được ra đời để phục vụ công việc xây dựng đầy nguy hiểm này. Vậy xe nâng người Sinoboom có những ưu điểm gì mà lại được đánh giá cao đến vậy

Xe-nang-nguoi-Sinoboom
Xe-nang-nguoi-Sinoboom

Tính năng an toàn:

  • Được thiết kế chắc chắn với khung thép bao quanh sàn làm việc, người làm việc có thể đeo dây an toàn cài vào lồng xe để đảm bảo sự an toàn cao nhất khi làm việc trên cao.
  • Trong quá trình nâng lên, hạ xuống đều có còi báo hiệu, giúp mọi người xung quanh chú ý và cảnh giác cao nhất trong quá trình làm việc.
  • Xe được trang bị cảm biến nghiêng, cảm biến quá tải trọng nâng, hệ thống hạ khẩn cấp, hệ thống chống ổ gà . Những hệ thống này nhằm đảm bảo an toàn tối đa với người sử dụng.

Tính năng bền bỉ:

  • Có thể làm việc liên tục cả trong môi trường nắng gió hay muối mặn của biển mà chất lượng khung xe vẫn không hề thay đổi.
  • Nhờ được trang bị bánh xe địa hình, cùng với khả năng leo dốc lên tới 45%.Xe nâng người Sinoboom có thể di chuyển trên nền đất không bằng phẳng, gồ ghề hay dốc thoải một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giá thành phải chăng:

  • So với những hãng xe nâng đến từ các nước Châu Âu như Mannitou, Skyjack, Haulotte có mức giá tương đối cao thì xe nâng người Sinoboom lại có mức giá chỉ bằng 3-4 lần. Thế nhưng chất lượng thì vẫn không hề thua kém so với các hãng xe đến từ Châu Âu.
  • Với tâm lý e ngại về hàng Trung Quốc thì sẽ kém chất lượng. Xe nâng người Sinoboom được sản xuất nội địa tại Trung Quốc nhưng lại đem lại chất lượng đáng ngạc nhiên tới người sử dụng. Khách hàng sau khi sử dụng đều bất ngờ với mức giá thành rẻ như vậy mà chất lượng thì lại rất đảm bảo.

Xe nâng người Sinoboom phục vụ xây dựng nhà máy Samsung

Là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất trong ngành thông tin điện tử của Trung Quốc kể từ khi cải cách và mở cửa, Samsung Electronics đã đầu tư tổng cộng 35 tỷ đô la Mỹ. Dự án có ý nghĩa chiến lược to lớn trong việc thúc đẩy mở cửa khu vực phía tây, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi chế độ phát triển kinh tế của Thiểm Tây và tăng cường mở cửa.

Chính phủ Thiểm Tây rất coi trọng việc xây dựng dự án điện tử Samsung và đặt ra yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và tiến độ của dự án. Đồng thời, phải tăng cường đánh giá nghiêm ngặt các thiết bị tầm cao phục vụ cho xây dựng.

Thay thế giàn giáo và những dụng cụ thô sơ, hiệu quả công việc không cao bằng xe nâng người. Khi làm việc với xe nâng người Sinoboom thì chỉ cần một người điều khiển xe và thao tác trên xe, an toàn, xe có thể di chuyển với tốc độ nhanh, chậm khác nhau để phù hợp với công việc và địa hình di chuyển. Chính vì vậy mà nhà thầu đã lựa chọn xe nâng người làm việc để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án.

Khi sử dụng xe nâng người cho dự án thì số lượng nhân công cũng giảm đi đáng kể, hiệu quả công việc tăng lên, xe có thể làm việc ổn định và liên tục nên đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành dự án sớm. Hơn thế khi sử dụng xe nâng người khách hàng có thể cùng một lúc làm nhiều dự án mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

Xe nâng người đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hiện nay, giúp cho các dự án tiết kiệm chi phí và tránh những tai nạn trong xây dựng.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom phục vụ xây dựng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *