Xe nâng người Sinoboom phục vụ công tác trong nhà máy

Sử dụng xe nâng người Sinoboom phục vụ xây dựng đảm bảo an toàn

Trong công trường của khu công nghiệp Liaocheng xe nâng người GTZJ1212 đang bận rộn làm việc và tăng ca liên tục để kịp tiến độ thi công công trình xây dựng. Vì thời gian xây dựng ngắn buộc công nhân xây dựng làm việc liên tục, nhất là những công việc khó khăn trên cao: Bảo trì mái nhà, lắp đặt ống cống, sơn tường, sơn kết cấu thép,…Hầu hết nhà thầu xây dựng hiện nay không còn sử dụng giàn giáo trong xây dựng nhiều nữa thay vào đó là sử dụng xe nâng người làm việc trên cao.

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom GTJZ1212

Vì sao lựa chọn xe nâng người Sinoboom 1212

Trước đây khi xây dựng con người sử dụng giàn giáo để thực hiện công việc trên cao. Nhưng hiệu quả đem lại thấp và có rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn, tính linh hoạt không đủ và hoạt động không thuận tiện. Khi sử dụng xe nâng người thay thế cho giàn giáo thì các công nhân cho biết: Xe nâng người với chiều cao làm việc khác nhau, đa dạng dễ dàng để chúng tôi lựa chọn, có khả năng mang vác những dụng cụ để làm việc tốt hơn.

Tính linh động cao

Xe nâng người Sinoboom linh động trong việc di chuyển địa điểm làm việc một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng xe nâng người làm việc trên cao đảm bảo sự an toàn của người điều khiển xe, hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt, hoạt động đơn giản và linh hoạt, tiết kiệm chi phí lao động và nhận được nhiều phản hồi tốt từ bên xây dựng.

Không gây ồn, ô nhiễm môi trường làm việc

Xe nâng người 14m chạy điện cắt kéo Sinoboom là dòng xe nâng người chạy điện nên không gây ồn, không gây ô nhiễm môi trường, không tạo vết khi di chuyển trong nền nhà. Những yếu tố về môi trường luôn được quan tâm đầu tiên khi làm việc trong kho. Đặc biệt những nhà kho hẹp, kín thì yếu tố về ô nhiễm, an toàn luôn được đề cập đầu tiên.

Không phải bảo trì nhiều

Xe nâng người 1212 chạy điện sử dụng bình ắc quy khô Dicover nên khách hàng không phải thêm nước, không phải bảo trì thiết bị nên hạn chế tối đa tai nạn cũng như chi phí. Các nhà sản xuất đã tính toán toàn bộ để hạn chế tối đa tai nạn và hạn chế tối đa chi phí về việc bảo trì bảo dưỡng xe nâng người.

Ắc quy khô Dicover trên xe nâng người chạy điện Sinoboom 

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 14m làm việc với thiết kế đơn giản giúp quá trình vệ sinh cũng như bảo trì nhanh hơn và tiết kiệm tối đa chi phí. Hơn thế thiết bị rất ít khi phát sinh lỗi , nếu có rất nhanh chóng được xử lý.

Kết cấu khung gầm của xe

Kết cấu của xe nâng người 1212 Sinoboom được làm từ thép chất lượng giúp xe chống chịu va đập, hạn chế tối đa xe bị rung lắc. Hơn hết khung gầm tốt giúp kéo dài tuổi thọ, bảo vệ hệ thống bên trong xe được tốt hơn. Ngoài ra trên khung xe được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp hạn chế bám bụi, hạn chế tối đa những tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng xe.

Trang bị đầy đủ hệ thống an toàn

Xe nâng người Sinoboom được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn tốt nhất hiện nay: Công tắc hành trình, cảm biến nghiêng, cảnh báo quá tải, Khi khách hàng làm việc trên xe nâng người luôn được đảm bảo an toàn tốt nhất.

Tất cả những ưu điểm trên nên khách hàng lựa chọn xe nâng người Sinoboom 1212 để phục vụ làm việc trong quá trình xây dựng cũng như phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà kho hiện nay.

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom sử dụng công nghệ hiện đại trên xe nâng người

Sinoboom là thương hiệu lớn về xe nâng người làm việc trên cao với hiệu suất cao, chất lượng tốt góp phần vào việc xây dựng phát triển kinh tế Liêu Thành. Đồng thời những lợi thế của xe nâng người làm việc trên cao ngày càng trở nên rõ ràng và các phương pháp làm việc truyền thống như thay thế giàn giáo là xu thế hiện nay.

Khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín bán xe nâng người Sinoboom 1212 quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH JCT Việt Nam.

JCT Việt Nam là đại lý phân phối chính thức hãng xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Khi khách hàng cần mua xe nâng người Sinoboom chính hãng và hưởng toàn bộ chính sách bảo hành của xe  hãy đến JCT Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm xe nâng người Sinoboom khách hàng vui lòng xem thêm tại Link: Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *