Xe nâng người trung quốc Sinoboom tại triển lãm quốc tế Bauma Đức

Triển lãm diễn ra vào ngày 8/4/2019 tại Bauma Munich lần thứ 32 tại Đức. Với sự góp mặt đông đảo của nhiều hãng xe công trình thế giới đổ về đây để tham gia sự kiện máy công trình lớn nhất thế giới này.

Đây là một trong những buổi triển lãm đáng được mong chờ nhất, tại buổi triển lãm các hãng sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất của riêng mình. Trong đó xe nâng người trung quốc Sinoboom cũng tham gia góp mặt tại đây? Với khu 2/1001 phía nam của khu vực triển lãm.

Sinoboom mang đến 6 dòng xe nâng người được thiết kế mới nhất và ưu việt nhất mang đến triển lãm. Các sản phẩm được mang đến triển lãm bao gồm:

Các sản phẩm được trưng bày là: GTJZ0608S, xe nâng người cắt kéo chạy điện 6m, GTJZ1212, xe nâng người cắt  kéo sử dụng pin lithium 12m, GTJZ0407SE và GTJZ1212E, xe nâng người cắt kéo động cơ DC 4m và 12m, GT14 , xe nâng người cắt kéo chiều cao làm việc 14m. Ngoài ra còn có GTZ16EJ,xe nâng người khớp gập chạy điện,với tải trọng trong khoảng 240-320 kg.

Các tính năng chính của các mô hình trưng bày là bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, hoạt động linh hoạt, hiệu quả cao, bảo trì thuận tiện và hiệu quả chi phí cao. Các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cao cấp và đa dạng của thị trường châu Âu và châu Mỹ. Trong số đó, GTJZ1212E, có chiều cao 12m mới với ổ điện và pin lithium sức mạnh mới, đã được đặc biệt quan tâm đối với khách tham quan triển lãm, với một số ký kết ý định đặt hàng tại chỗ.

Để chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước, vào tối ngày 9 tháng 4, SINOBOOM đã chào đón khách đến ăn tối và tiếp khách tại Kempinski Hotel Vier Jahreszeiten, Munich. Gần 200 khách hàng quan trọng, đối tác và lãnh đạo IPAF từ khắp nơi trên thế giới đã được mời đến để cùng nhau chúc mừng tình bạn và chúc mừng cho tương lai phía trước.

Tại buổi trong buổi tiếp khách, bà Zhou Li, Giám đốc Bán hàng Quốc tế, đã ban hành một kế hoạch phát triển quốc tế hoàn toàn mới. SINOBOOM sẽ thành lập ba chi nhánh tại Châu Âu, Úc và Brazil, ba trung tâm R & D và bán hàng tại Châu Âu, Nhật Bản và Nam Á và hai văn phòng tại Hàn Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, tập trung vào phát triển Đức, Úc, New Zealand và Nam Thị trường Hàn Quốc. Mục đích là mở cửa thị trường châu Á-Thái Bình Dương và Tây Âu, duy trì sự ổn định của thị trường Đông Âu và Trung Mỹ, tiếp tục cung cấp cho khách hàng toàn cầu các dịch vụ mở rộng và cung cấp đầy đủ các giải pháp làm việc trên không.

Cuối cùng, SINOBOOM cung cấp các hoạt động giải trí và xổ số cho tất cả khách mời. Những người tham dự rất thích sự kiện và cơ hội trao đổi với nhau, và tiếp tục viết một chương mới về hợp tác cùng có lợi với bạn bè trên khắp thế giới.

Sinoboom tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình nâng tầm ước mơ của mình và theo đuổi những tầm cao mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *