Bán phụ tùng xe nâng người Sinoboom chính hãng toàn quốc

Tại sao nên mua phụ tùng xe nâng người chính hãng thay vì mua phụ tùng thay thế?

Có hai lý do nên mua phụ tùng xe nâng người chính hãng thay vì mua phụ tùng thay thế:

Một: Phụ tùng chính hãng đảm bảo ăn khớp hoàn toàn với phụ tùng cũ nên đảm bảo khi thay thế vừa khít. Hạn chế tối đa những sai sót mà phụ tùng thay thế có thể gây ra như nứt, vỡ hoặc không ăn khớp với những phụ tùng bên cạnh.

Hai: Khi thay thế phụ tùng chính hãng tuổi thọ của phụ tùng lâu hơn nên tiết kiệm đáng kể chi phí thường xuyên phải thay thế phụ tùng.

Chỉ cần hai lý do đã cho thấy khách hàng nên lựa chọn phụ tùng chính hãng, đảm bảo ăn khớp và sử dụng được lâu hơn cũng như đảm bảo an toàn khi xe làm việc.

Hệ thống sạc và bình ắc quy trên xe nâng người Sinoboom

Bình ắc quy xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Bình ắc quy xe nâng người cắt kéo Sinoboom

Bán phụ tùng chính hãng xe nâng người Sinoboom

Phụ tùng xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Phụ tùng xe nâng người cắt kéo Sinoboom

Để hạn chế tình trạng không khớp giữa các phụ tùng không chính hãng, thì chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng những phụ tùng chính hãng mà thay thế. Xe vừa đảm bảo được chất lượng ổn định, vừa làm việc an toàn. Không chỉ cho máy móc công trình mà cả những thiết bị khác, nếu được thay thế phụ tùng chính hãng thì khác hoàn toàn với những phụ kiện không cùng hãng.

Báo giá bán phụ tùng xe nâng người Sinoboom

Khách cần phụ tùng nào chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp đến khách trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi có cả kỹ thuật đến và thay thế phụ tùng cho quý khách miễn phí.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng của mình về địa chỉ để mua được phụ tùng chính hãng. Đây cũng là địa chỉ duy nhất và uy tín khắp cả nước về cung cấp phụ tùng chính hãng của dòng xe nâng người Sinoboom.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối và bán xe nâng người Sinoboom. Ngoài việc bán xe đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch khác như:

Bán phụ tùng xe nâng người Sinoboom, sửa chữa, lắp đặt thay thế phụ tùng xe nâng người, bảo dưỡng định kỳ đảo bảo xe luôn hoạt động tốt. 

Báo giá bán phụ tùng xe nâng người Sinoboom khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận được báo giá tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *