Bàn giao xe nâng người 10m Sinoboom tại Sài Gòn

JCT Việt Nam bàn giao thành côngxe nâng người 10m cắt kéo Sinoboom đến khách hàng tại Sài Gòn. Khách hàng mua xe nâng người 10m cắt kéo phục vụ công tác sửa chữa, bảo dưỡng nhà xưởng và thêm chức năng vận chuyện hàng hóa lên xuống trong quá trình sản xuất tại nhà máy. 

Tại sao khách hàng lại lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom? 

Khách hàng biết được xe nâng người Sinoboom thông qua một người bạn giới thiệu. Người bạn này đã sử dụng xe nâng người Sinoboom và nói là xe dùng rất tốt, giá cả tốt, đặc biệt dịch vụ sau bán hàng luôn làm hài lòng khách hàng. Chính vì được bạn giới thiệu nên khách hàng cũng tìm hiểu và liên hệ với đơn vị bán xe nâng người Sinoboom để được tư vấn và báo giá xe nâng người 10m Sinoboom. 

xe-nang-nguoi-cat-keo-3
Xe nâng người cắt kéo

Khách hàng chưa sử dụng xe nâng người bao giờ chính vì vậy hầu như khách hàng không biết gì về xe nâng người. Khi khách hàng gọi đến đã được nhân viên bán xe nâng người tư vấn nhiệt tình và trao đổi qua lại rất nhiều trước khi quyết định mua xe nâng người Sinoboom. 

Khách hàng nói ” Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, giải thích rất rõ ràng, dễ hiểu, cung cấp nhiều hình ảnh, video về xe để khách hàng có thể dễ dàng hiểu được xe nâng người như thế nào?. Khi khách hàng chưa biết vận hành xe nâng người sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ kỹ thuật. Tôi rất thích cách làm việc và tin tưởng vào chất lượng mà đơn vị cung cấp.” 

Quyết định mua xe nâng người 10m Sinoboom từ khách hàng

Khách hàng sau khi liên hệ đến đại lý độc quyền bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. Đã được tư vấn rất chi tiết, được tư vấn về lựa chọn xe phù hợp với chiều cao làm việc, phù hợp với công việc, phù hợp với không gian làm việc theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng rất hài lòng và tin tưởng nên quyết định chọn mua xe nâng người Sinoboom 10m cắt kéo phục vụ nhà xưởng.

Hướng dẫn khách hàng vận hành xe nâng người cắt kéo Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom không những chất lượng tốt mà dịch vụ sau bán hàng cực kì tốt. Với lợi thế về giá và chất lượng, hình thức thanh toán luôn có lợi đến khách hàng nên khách hàng đã lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom để phục vụ công tác sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng.

Rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe nâng người của đơn vị chúng tôi. Mọi tư vấn và báo giá khi mua xe nâng người Sinoboom khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *