Bán xe nâng người Sinoboom thời đại Covid-19.

Dịch bệnh ngày càng diễn biến phúc tạp như hiện nay đã kéo theo nền kinh tế củ nhiều quốc gia bị ảnh hưởng trầm trọng. Trong đó không thể không nhắc đến Việt Nam, là quốc gia tính đến ngày 1/4/2020 thì chưa có ca nào tử vong nhưng thiệt hại về kinh tế và các lĩnh vực khác thì đã có.

Tất cả các ngành nghề, lĩnh vực hiện nay đều bị ảnh hưởng trầm trọng có thể kể đến: Ngành xây dựng, BĐS, du lịch, hàng không, nông nghiệp, xuất nhập khẩu, may mặc, dầu khí,…

Vậy việc bán các máy móc xây dựng phục vụ ngành xây dựng nói chung và xe nâng người Sinoboom bị ảnh hưởng như thế nào bởi đại dịch covid-19?

Dịch bệnh ngày càng diễn biến phúc tạp như hiện nay đã kéo theo nền kinh tế củ nhiều quốc gia bị ảnh hưởng trầm trọng. Trong đó không thể không nhắc đến Việt Nam, là quốc gia tính đến ngày 1/4/2020 thì chưa có ca nào tử vong nhưng thiệt hại về kinh tế và các lĩnh vực khác thì đã có.

Tất cả các ngành nghề, lĩnh vực hiện nay đều bị ảnh hưởng trầm trọng có thể kể đến: Ngành xây dựng, BĐS, du lịch, hàng không, nông nghiệp, xuất nhập khẩu, may mặc, dầu khí,…

Tình hình bán xe nâng người Sinoboom bị ảnh hưởng như thế nào bởi đại dịch covid-19?

Thời gian nhập khẩu và thời gian kiểm định xe tại cảng bị kéo dài thời gian

Hiện nay hầu hết các cảng nổi địa đều nhập hàng với thời gian khá lâu bởi tình hình dịch bệnh. Nên thời gian các lô hàng phải lưu kho trên cảng sẽ lâu hơn chính vì vậy thời gian nhập khẩu bị kéo dài hơn. Cả bên nước nhập khẩu lẫn xuất khẩu khâu này đều bị chậm trễ.

Khách hàng và người bán hàng hiện nay hạn chế tiếp xúc trực tiếp

Được khuyến cáo bởi bộ y tế nên nhiều công ty, doanh nghiệp đã ngồi làm việc online tại nhà và hạn chế tiếp xúc và bị lây nhiễm virut covid-19. Nên khi bán xe và trao đổi với khách hàng không được như những ngày bình thường nữa.

Vậy có giải pháp nào giải quyết vấn đề này không?

Chắc chắn là có.

Sử dụng những công cụ trực tuyến để họp, trao đổi trực tuyến với khách hàng

Giờ không trao đổi trực tiếp thì có những công cụ hỗ trợ đắc lực để có thể trao đổi với khách hàng. Có thể chụp ảnh, quay video về máy móc và gửi tới khách hàng, sau đó khách hàng có những câu hỏi nào cần giải quyết trao đổi giải quyết luôn, nhanh và rất tiện trong thời dịch bệnh này. Công việc vẫn diễn ra bình thường, việc mua bán trao đổi giữa các bên hoàn toàn có thể giải quyết được.

Công việc cần dùng tới xe thì vẫn phải mua để khi nhà máy hoạt động thì đã có xe đi vào hoạt động luôn mà không mất thời gian chờ đợi và trao đổi mua bán mất nữa. Sau khi dịch bệnh qua đi thì các doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh sản xuất, tăng doanh thu bù lại những ngày tháng trong đợt dịch bị đình trệ.

Sử dụng những website để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Website của bạn phải thân thiện với người dùng: Giao diện đẹp mắt, hình ảnh rõ nét, người dùng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm mong muốn trên website của bạn mà không gặp khó khăn gì, dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. Website của bạn phải chứa đựng thật nhiều thông tin để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ và các sản phẩm của bên bạn đang cung cấp những gì?

>>>>> Bạn có thể xem thêm thông tin xe nâng người Sinoboom quang website http://sinoboom.vn

Các kênh mạng xã hội

Hiện nay hầu hết mọi người đều sở hữu cho mình ít nhất một điện thoại thông minh nên việc sử dụng các kênh xã hội như: Facebook, zalo, linkedin, pinterest, twitter, lotus,….và được sử dụng rất rộng rãi ở Việt Nam hiện nay nên việc sản phẩm của bạn có mặt trên những mạng xã hội này sẽ giúp nhiều người tiếp cận được sản phẩm của bạn hơn. Như vậy tăng lượng tương tác giữa người dùng và sản phẩm của bạn hơn, đem lại sự chuyển đổi mua hàng sẽ nhiều hơn.

>>>> Kênh facebook của xe nâng người Sinoboom: https://www.facebook.com/jctvietnam

Tất cả những công cụ trên hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và để tiếp cận được khách hàng thì doanh nghiệp của bạn cần phải tối ưu hóa những công cụ đó. Quan trọng hơn khách hàng luôn muốn nhìn hình ảnh sản phẩm chi tiết nên khi gửi những hình ảnh bạn cần chụp chi tiết và đính kèm là những công dụng của từng bộ phận đó để khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm xe nâng người Sinoboom của bạn.

Hiện nay JCT Việt Nam đang sử dụng những hình thức này để tiếp cận khách hàng trong mùa dịch Covid-19 và khách hàng phản hồi khá hài lòng với cách làm việc của JCT Việt Nam. Khách hàng không cần đến xem trực tiếp như mọi khi nhưng vẫn biết rất rõ về xe và được tư vấn rất nhiệt tình và thẳng thắn khách hàng đánh giá cao về cách phục vụ của đơn vị chúng tôi.

Khách hàng nào cần mua xe nâng người bao nhiêu mét? Dạng nào? Loại nào? Chỉ cần liên hệ đến JCT Việt Nam bạn sẽ được biết chi tiết và rất đầy đủ về từng dòng xe đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *