Địa chỉ Sửa xe nâng người Sinoboom tốt nhất ở Hà Nội?

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho quý khách biết khi xe nâng người gặp vấn đề cần liên hệ với đơn vị sửa chữa nào uy tín và tốt nhất, giá cả phải chăng. Và đặc biết những đơn vị nào đang sử dụng xe nâng người Sinoboom hết sức lưu ý bài viết này rất hữu dụng đối với đơn vị sử dụng dòng thiết bị này

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng xe nâng người và trong quá trình làm việc xe ít nhiều gặp phải những vấn đề cần đội ngũ kỹ thuật sửa chữa. Thường thì xe nâng người hay bị những vấn đề gì? Điện hay cơ? Và giá sửa chữa xe nâng người có đắt không? Đơn vị nào sửa chữa uy tín, tốt nhất?

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho quý khách biết khi xe nâng người gặp vấn đề thì cần liên hệ với đơn vị sửa chữa nào uy tín và tốt nhất, giá cả phải chăng. Và đặc biết những đơn vị nào đang sử dụng xe nâng người Sinoboom thì hết sức lưu ý bài viết này rất hữu dụng đối với đơn vị sử dụng dòng xe nâng người Sinoboom này.

Các vấn đề thường gặp ở xe nâng người là gì?

Xe nâng người có hai loại: Xe nâng người chạy điện và xe nâng người chạy dầu và mỗi dòng xe này thì có những vấn đề khác nhau.

Đối với dòng xe nâng người chạy điện: Bao gồm xe nâng người cắt kéo, đến xe nâng người boom điện thì đều có những vấn đề giống nhau đều có sự cố về điện là chủ yếu

– Lỗi hộp

– Lỗi hệ thống điều khiển

– Sạc có vấn đề

– Lỗi hệ thống di chuyển

Vấn đề nghiêm trọng nhất chính là vấn đề về hộp điều khiển, khi bị lỗi về hộp điều khiển nếu mua mới giá gần bằng giá trị của xe chính vì vậy mà nhiều người ưu tiên sửa hơn là mua để thay thế. Mà sửa hộp điều khiển cần phải là thợ sửa chữa không những có kinh nghiệm mà phải thật giỏi mới có khả năng sửa được hộp điều khiển này. Vì mỗi một lỗi thì có cách sửa khác nhau và cần rất nhiều thời gian nếu không phải thợ lành nghề. Những lỗi kể trên đều liên quan đến hệ thống điện của xe nâng người chính vì vậy khi có những vấn đề gì về xe mà khách hàng chưa biết cách giải quyết thì nên gọi ngay đến kỹ thuật để được tư vấn và khắc phục sớm nhất. Tránh trường hợp cố tiếp tục làm sẽ bị hỏng nặng hơn và lúc đó  không sửa được nữa.

Đối với xe nâng người chạy dầu: Chủ yếu vấn đề ở hệ thống thủy lực, rò rỉ dầu động cơ, dầu thủy lực, bơm thủy lực đây cũng là vấn đề mà hầu hết xe nâng người đều gặp phải. Khi gặp phải vấn đề này  lời khuyên là nhanh chóng tìm đến đơn vị chuyên sửa chữa xe nâng người để khắc phục nhanh nhất.

Với đặc thù xe nâng người để nâng người làm việc trên cao nên chính vì vậy không thể có những vẫn đề với xe bởi sẽ có những điều không an toàn khi làm việc với xe nâng người. Nên khi xe nâng người có vấn đề  đừng nên chủ quan không sửa sẽ để lại kết quả khôn lường.

Đơn vị sửa chữa xe nâng người uy tín, chất lượng, giá tốt

Khi xe gặp phải vấn đề thì tất cả khách hàng đều mong muốn là sửa được xe trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng đến lượng công việc. Vì những công việc đang cần xe nâng người làm nếu xe hỏng quá lâu thì dẫn đến ứ đọng công việc và chậm tiến trình làm việc. Vì vậy ngay sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn đọc đơn vị chuyên sửa chữa xe nâng người uy tín nhất hiện nay.

Công ty TNHH JCT Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị có nền tảng chính là đội ngũ kỹ thuật, với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu với hơn 30 người và chia làm nhiều đội: Đội cơ, đội điện, hệ thống thủy lực giúp các đội triển khai mạnh mẽ thế mạnh của mình. Đội ngũ kĩ thuật thường xuyên được đào tạo thêm, học thêm những phần mới để đảm bảo có thể tiếp cận nhanh với những thay đổi của thị trường máy móc. Vừa học vừa làm, tích lũy kinh nghiệm để bồi đắp thêm đã giúp đơn vị này có được đội ngũ kĩ thuật cực kì nhanh nhạy và chuyên nghiệp khi xử lí bất cứ vấn đề nào về xe nâng người.

Luôn chú trọng đến việc đào tạo kỹ thuật học tập bồi dưỡng thêm kiến thức sửa chữa

Khách hàng muốn sửa chữa xe nâng người, thay thế phụ tùng chính hãng xe nâng người đặc biệt là với dòng xe nâng người Sinoboom, JLG, Genie, Haulotte thì hãy liên hệ ngay với đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *