Đào tạo xe nâng người sinoboom tại Châu Âu

Sản phẩm xe nâng người Trung Quốc Sinoboom đã có mặt ở 70 Quốc gia  trên toàn thế giới. Việc đào tạo, hướng dẫn vận hành theo tiêu chuẩn toàn cầu luôn được hãng xe nâng người Sinoboom quan tâm và thực hiện với các đại lý trên toàn thế giới.

Sinoboom khi ký kết hợp tác với bất cứ công ty nào trên thế giới ngoài việc cung cấp sản phẩm để bán và cho thuê thì Sinoboom còn có rất nhiều dịch vụ đi kèm khác. Và trong đó không thể không kể đến những khóa đào tạo từ kĩ sư của Sinoboom đến các công ty để đào tạo những khóa huấn luyện sử dụng xe hiệu quả, an toàn.

Vừa đây kĩ sư Li Renyi đã có chuyến đào tạo tại công ty Gizo tại Ba Lan, đào tạo thợ bên đó cách vận hành và sử dụng máy cho hiệu quả và an toàn.

Xe nâng người Sinoboom tại thị trường cho thuê GiZO
Xe nâng người Sinoboom tại thị trường cho thuê GiZO

Hiện tại công ty Gizo đang sở hữu 173 xe nâng người cắt kéo và những loại xe nâng người khác tất cả xe đều trong tình trạng hoạt động tốt và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng của Gizo.

Từ những dấu hiệu tích cực trên đã cho thấy được sản phẩm của Sinoboom vô cùng lớn tại các thị trường khác trên thế giới. Và đang có chỗ đứng vững trong những thị trường có tiềm năng về xe nâng người nói riêng và thiết bị máy móc công trình nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *