SINOBOOM ra mắt dây chuyền sản xuất xe nâng người mới làm việc trên cao

Sinoboom ra mắt dây chuyền sản xuất mới, hiện đại hơn để cho ra nhiều sản phẩm xe nâng người Sinoboom chất lượng hơn, tốt hơn, an toàn hơn, thân thiện với nhiều môi trường làm việc, tiết kiệm và hạn chế tối đa chi phí sửa chữa bảo dưỡng xe nâng người sinoboom cho khách hàng khi sử dụng xe nâng người Sinoboom

Lễ ra mắt giới thiệu dây truyền sản xuất xe nâng người Sinoboom

Vào ngày 28-7 Sinoboom đã tổ chức sự kiện Gala ra mắt dây chuyền sản xuất mới tại Ninh Tường, tỉnh Hồ Nam. Là dây chuyền sản xuất xe nâng người với công nghệ tiên tiến, hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đã chính thức đi vào hoạt động. Với đại diện của IPAF, hiệp hội Công Nghiệp Máy móc xây dựng Trung Quốc, lãnh đạo Chính Phủ Ningxiang địa phương và các công ty cho thuê hàng đầu Trung Quốc đã đến tham dự sự kiện này.

Nhà máy sản xuất xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Là đơn vị tiên phòng trong ngàng công nghệ sản xuất xe nâng người làm việc trên cao của Trung Quốc. Sinoboom liên tục theo đuổi những tâm cao lớn hơn, thông qua các cải tiến kỹ thuật và nâng cấp quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm xe nâng người ngày càng hoàn hảo và an toàn giúp con người làm việc trên cao hiệu quả nhất. Dây chuyền sản xuất thông minh, hiện đại sẽ tiếp tục củng cố thúc đẩy mạnh mẽ từ đó thúc đẩy quá trình hoạt động kinh doanh của SINOBOOM tại Trung Quốc và các thị trường trên toàn cầu.

xe-nang-nguoi-sinoboom-phuc-vu-khai-khoang
Xe nâng người Sinoboom luôn có sẵn để phục vụ khách hàng

Trong bài phát biểu của chủ tịch Sinoboom Liu Guoliang đã phác thảo cách công ty sẽ tiếp tục cải tiến dòng sản phẩm xe nâng người ống lồng với chiều cao làm việc từ 12-56m và hàng loạt những sản phẩm xe nâng người cần gập chiều cao làm việc từ 12-46m, với xe nâng người cắt kéo thì việc sử dụng Pin Lithium vào là một bước đột phá trong cải tiển công nghệ của Sinoboom. Với chiều cao làm việc đó thì xe nâng người Sinoboom sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ khách.

Hiện tại, công suất hàng tháng của dây chuyền sản xuất mới là 300 chiếc. Với sự kết hợp của các quy trình tiêu chuẩn, hệ thống quản lí sản xuấ K3, hệ thống điều khiển thông minh MES và hiện thị trạng thái LCD, thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm được cải thiện rất nhiều.

Sau buổi hội thảo là buổi trình diễn sản phẩm, với rất nhiều sản phẩm trong buổi trình diễn, đa dạng loại máy, đa dạng chiều cao làm việc hơn hết là xe nâng người rất an toàn và ổn định khi làm việc.

Giám đốc điều hành IPAF Tim Whiteman nhấn mạnh sự cần thiết của công ty cho thuê và các nhà sản xuất ngàng công nghiệp xe nâng người làm việc trên cao phải chịu trách nhiệm không chỉ đối với các sản phẩm mà còn đối với các nhà khai thác MEWP. Sinoboom là trung tâm đào tạo IPAF đầu tiền tại Trung Quốc, với các cơ sở đào tạo số lượng lớn những người điều khiển xe nâng người về những kiến thức để sử dụng xe nâng người một cách an toàn nhất.

Tham dự buổi ra mắt có Yan Jun, Chủ Tịch Hiệp hội công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc, Feng Zhijun, phó thị trường thành phố Ninh Hương và Trịnh Kỳ, Phó bí thư ban công tác Đảng khi công nghệ cao Ninh Hương và giám đốc ủy ban quản lí. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng cũng như đối tác bên nước ngoài. Sinoboom không ngừng phát triển nhiều hơn nữa để giúp con người làm việc an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *