Đại lý bán xe nâng người Sinoboom Trung Quốc cần những điều kiện gì?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi rất nhiều người quan tâm và cũng nhiều đại lý bán xe nâng người ở Việt Nam cũng đặt ra, hoặc chính khách hàng là người đặt ra. Vậy công ty hoặc doanh nghiệp làm thế nào để trở thành đại lý phân phối xe nâng người Sinoboom của Trung Quốc?

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị làm đại lý độc quyền bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam là những tiêu chí gì?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhưng tiêu chí để trở thành đại lý phân phối xe nâng người Sinoboom. Chỉ khi đạt đủ những chỉ tiêu này sẽ trở thành đại lý của hãng xe nâng người Sinoboom.

– Đầu tiên: Muốn trở thành đại lý quan trọng nhất chắc chắn không phải là đối thủ cạnh tranh của xe nâng người Sinoboom. Đây  là mấu chốt của vấn đề, vì nếu là đối thủ của Sinoboom  làm sao có thể là đại lý phân phối được, cái này là độc quyền, mà đã độc thì không có 2. Chỉ tồn tại duy nhất 1 đại lý độc quyền phân phối 1 hãng sản phẩm độc quyền, chính vì vậy đơn vị nào đã là đại lý của hãng xe nâng người khác rồi thì không thể trở thành đại lý phân phối xe nâng người Sinoboom.

– Thứ 2: Phải là đơn vị có tiềm lực sẵn có trong lĩnh vực máy móc phục vụ công trình. Có nghĩa là cần phải là đơn vị chuyên cung cấp những dòng xe phục vụ công trình nhưng chưa làm đại lý cho hãng xe nâng người bất kì nào.

– Thứ 3: Chính là khả năng bán hàng của đơn vị này khi làm đại lý độc quyền của hãng. Vì nếu chọn một đơn vị mà khả năng bán hàng rất kém chọn làm đại lý thì sản phẩm sẽ không được bán nhiều như vậy thì doanh thu không cao. Chính vì vậy khả năng bán hàng chính là thứ quan trọng hơn cả.

– Thứ 4: Thương hiệu công ty – uy tín của công ty trên thị trường máy xây dựng Việt Nam. Uy tín được đánh giá từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm, cách mà khách được phục vụ sau khi mua sản phẩm, bảo trì bảo dưỡng, hướng dẫn vận hành,,…Chỉ những đơn vị nào lấy được lòng tin từ khách thì mới có những khách hàng tiềm năng vốn có và chính sự uy tín sẽ tạo nên thương hiệu riêng của công ty đó. Khi mà công ty đã được đông đảo người sử dụng xe nâng người hay những người sử dụng xe công trình biết đến thì việc quảng bá cũng như bán sản phẩm sẽ nhanh hơn rất nhiều. Và đây chính là yếu tố cần khi trở thành đại lý độc quyền của Sinoboom tại Việt Nam.

– Thứ 5: Tiềm lực tài chính của công ty đó, điều đó thể hiện công ty có đang hoạt động tốt hay không. Công ty lớn mới có tiềm lực tài chính lớn, điều này đảm bảo được lượng hàng mà công ty có thể đặt sản phẩm về để phân phối sản phầm trong thị trường trong nước.

JCT Việt Nam cho thuê lô xe nâng người boom lift tại khu công nghiệp Nhơn Trạch VI Đồng Nai

Chỉ cần đơn vị nào có đầy đủ 5 yêu cầu trên thì chắc chắn sẽ trở thành đại lý phân phối độc quyền hãng xe nâng người Sinoboom Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Tin rất vui đến với mọi người trong lĩnh vực xây dựng là đã tìm thấy đơn vị có đầy đủ những yêu cầu trên và vượt qua rất nhiều những đơn vị khác để trở thành đại lý phân phối độc quyền xe nâng người Sinoboom ở Việt Nam.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý độc quyền của Sinoboom tại Việt Nam. Chuyên cung cấp phân phối sản phẩm trên toàn quốc, giá xe vô cùng tốt, dịch vụ hậu mãi tốt. Là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *