Lợi ích lớn nhất khi trở thành đại lý phân phối xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom đã tìm được đại lý của mình tại Việt Nam. Muốn trở thành đại lý của hãng xe nâng người Trung Quốc này thì cũng phải đáp ứng được những yêu cầu và những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 3 lợi ích mà đại lý chính thức của hãng xe nâng người Sinoboom được hưởng

– Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được nhập và bán sản phẩm xe nâng người Trung Quốc Sinoboom. Ngoài ra thì không có một đơn vị nào được phép nhập và bán sản phẩm của hãng.

– Được tham dự các hội nghị triển lãm của hãng, tạo mối quan hệ sâu rộng hơn với những hãng khác từ đó tạo quan hệ công việc.

– Được mua hàng trước và được trả tiền sau theo quy định của hãng, đây chính là những lợi ích lớn nhất đến từ hãng.

Bên trên là những lợi ích lớn nhất từ xe nâng người Trung Quốc đến với đại lý chính hãng của mình. Khi làm đại lý sẽ được hưởng hết những lợi ích đó, đổi lại thì đại lý cũng phải bán được hàng cho họ thì mới có những hợp tác lâu dài hơn.

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom hiện đã có mặt trên thị trường để phục vụ khách hàng. Với chất lượng xe tốt và hơn hết là giá cả rất tốt đến với khách hàng muốn dùng xe nâng người.

Khi chúng tôi được lợi từ hãng thì khách hàng cũng sẽ có được những lợi ích riêng khi mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom. Với các chính sách sau bán hàng được áp dụng từ đơn vị chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn là người được hưởng lợi. Xe của khách hàng được bảo hành dài hạn, định kì bảo dưỡng xe, khi xe có bất vấn đề gì chắc chắn chúng tôi sẽ là người đầu tiên khắc phục giúp khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay mua xe nâng người Trung Quốc giá vừa rẻ, chất lượng vừa tốt để đầu tư thôi nào. Chúc khách hàng buôn may bán đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *