Địa chỉ mua xe nâng người Sinoboom Uy tín, giá rẻ, toàn quốc

Thêm một loại xe nâng người để phục vụ nhu cầu người sử dụng tại Việt Nam. Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người người sản xuất tại Trung Quốc. Là một trong 5 thương hiệu sản xuất và thương mại xe nâng người lớn nhất Trung Quốc.

 Hơn 10 năm  qua xe nâng người Sinoboom không ngừng cải tiến chất lượng và đáp ứng được nhu cầu thị trượng Châu Âu, Châu Mỹ và có chỗ đứng trên 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện tại xe nâng người Sinoboom đã có mặt tại thị trường Việt Nam để phục vụ khách hàng. Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý phân phối chính thức xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam.

xe-nang-nguoi-cat-keo-3
Xe nâng người cắt kéo Sinoboom

 

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom tham gia đấu thầu dự án
Xe nâng người boom lift Sinoboom
Xe nâng người cần thẳng Sinoboom
Xe nâng người cần thẳng Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom đa dạng chủng loại: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người cần gấp khúc, xe nâng người cần ống lồng, xe nâng người chân nhện, xe nâng người thẳng đứng.  Đa dạng chiều cao làm việc từ 6m-56m đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Xe nâng người Sinoboom với ưu điểm vượt trội, thời gian bảo hành lên đến 5 năm, giá rẻ hơn 1 nửa so với các hãng xe nâng người JLG, Genie, Haulotte,…vì vậy xứng đáng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Đại lý phân phối xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý chính thức bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. Để đảm bảo nguồn cung đáp ứng thị trường nên đơn vị luôn có sẵn xe nâng người đời mới nhất để phục vụ khách hàng. Thiết bị có sẵn khách hàng khách hàng có thể kiểm tra xe, vận hành xe hoặc đơn vị sẽ gửi video xe hoạt động để khách hàng đánh giá được tổng quan xe nâng người.

Khi khách hàng mua xe nâng người Sinoboom tại JCT  được hưởng mọi chính sách sau bán hàng: Bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Hiện tại đơn vị thấy có rất nhiều đơn vị, cá nhân rao bán xe nâng người Sinoboom không chính thống, hệ thống ắc quy, hệ thống an toàn trên xe đều không có thương hiệu và nhãn mác. Vì vậy khách hàng dùng sẽ không đảm bảo an toàn, chất lượng vì vậy sẽ ảnh hưởng đến uy tín của xe nâng người Sinoboom. Hơn thế khi khách hàng mua xe nâng người không chính hãng sẽ không được bảo hành, không được hỗ trợ sau bán hàng. Vì vậy mang nhiều rủi ro đến khách hàng.

Lời khuyên chân thành khách hàng nên mua hàng chính hãng để đảm bảo về chất lượng, dịch vụ và những chính sách mà đại lý bán hàng cung cấp đến khách hàng.

Mọi chi tiết về giá khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *