Xe nâng người Sinoboom với đào tạo kỹ thuật sau bán hàng tại JCT

Khách hàng rất quan tâm vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng người sau khi mua xe nâng người Sinoboom về dùng. JCT Việt Nam biết được những gì khách hàng cần nên luôn chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ khách hàng. JCT Việt Nam có chuyên một đội để sửa chữa bảo dưỡng xe nâng người Sinoboom sau khi bán cho khách hàng. Điều đó đã làm khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm xe nâng người Sinoboom nhiều hơn.

Xe nâng người Sinoboom là sản phẩm được phân phối độc quyền tại JCT Việt Nam

Chính vì xe nâng người Sinoboom là sản phẩm độc quyền mà chỉ có duy nhất JCT Việt Nam phân phối tại thị trường Việt Nam nên khách hàng lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom hãy đến JCT để mua hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất.

xe-nang-nguoi-cat-keo-3
Xe nâng người cắt  kéo Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom có những loại nào?

Xe nâng người Sinoboom bao gồm các dòng xe sau:

– Xe nâng người cắt kéo: Chiều cao làm việc từ 8-18m, có dòng chạy dầu và dòng chạy điện bao gồm các Model: GTJZ0608S, GTJZ0808, GTJZ1012, GTJZ1212, GTJZ1414, GTJZ1412, GTJZ1623D.

– Xe nâng người boom điện, boom dầu: Chiều cao làm việc từ 14m – 44m và có các Model thông dụng được sử dụng nhiều: GTBZ18J, GTBZ20, GTBZ26, GTBZ30,…GTJZ15, GTJZ18J, GTZZ14EJ, GTZZ16EJ,…

– Xe nâng người chân nhện: Hiện nay có một model duy nhất là 30m làm việc với Model: GTSZ30J

– Xe nâng người lên thẳng: rất phù hợp làm việc trong những không gian nhỏ hẹp ở kho chứa hàng hóa, sổ sách, giấy tờ, tài liệu,…với Model: GTTZ10EJ.

JCT Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng người Sinoboom nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm xe nâng người này. Là dòng xe nâng người được hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng bao gồm: Châu Âu, Đông Nam Á, Châu Á,…

Khách hàng khi mua sản phẩm xe nâng người cắt kéo Sinoboom sẽ được bảo hành lên đến 5 năm, dịch vụ của hãng được áp dụng trên toàn cầu. Là dòng xe được nhiều khách hàng đánh giá có độ làm việc an toàn và hiệu quả.

Giá chi tiết từng sản phẩm khách hàng gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0904 629 636 // 0943579111

Đào tạo kỹ thuật  JCT về xe nâng người Sinoboom

Việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật về sản phẩm xe nâng người Sinoboom rất quan trọng. Vì đây chính là đội ngũ trực tiếp đi bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa xe nâng người Sinoboom đến khách hàng sử dụng sản phẩm Sinoboom. Chính vì vậy kỹ thuật là đơn vị nắm chắc nhất về cấu tạo của xe để đưa ra cách sửa chữa nhanh và tốt nhất.

Đào tạo kỹ thuật phục vụ sau bán hàng xe nâng người Sinoboom

Tất cả các nhân viên từ nhân viên kinh doanh, đến đội ngũ kỹ thuật tại JCT Việt Nam không ngừng học hỏi và nỗ lực để mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực nâng hạ.

Đội ngũ kỹ thuật tại JCT Việt Nam được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được thực hành ngay trên máy móc có sẵn tại JCT. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ kỹ thuật sớm được tiếp xúc với những tình huống thực tế để đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Qúy khách sau khi đọc xong bài viết muốn biết thêm những kiến thức về xe nâng người Sinoboom, cách vận hành, cách sửa chữa khi gặp sự cố hãy đến JCT Việt Nam để được biết thêm thật nhiều kiến thức về xe nâng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *