Menu

Dịch vụ sau bán hàng của Sinoboom

Sinoboom là hãng xe nâng người trong top 5 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngoài việc bán sản phẩm tốt thì còn có rất nhiều dịch vụ sau bán hàng được áp dụng trên toàn cầu.

Qúa trình giao máy

Sau khi sản phẩm của chúng tối đến tay khách hàng, kỹ sư của chúng tôi đến hướng dẫn cho khách về cách vận hành máy chính xác, an toàn, bảo trì bảo dưỡng xe cơ bản,  thiết lập các kênh thông tin liên lạc với hãng để khi có xe có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì gọi ngay đến hãng và chúng tôi sẽ đưa kỹ sư giải quyết giúp bạn.

Khi nhận được xe thì khách hàng sẽ nhận đầy đủ toàn bộ giấy tờ hướng dẫn ghi trong xe, trong đó là những hướng dẫn cơ bản về máy để người điều khiển có thể đọc trước khi vận hành máy để làm việc được an toàn hơn.

Các dịch vụ khác

Sau khi bán sản phẩm cho khách hàng chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng theo 3 khoảng thời gian ( 250, 500, 1000h ) sau khi giao máy. Trong những lần này chúng tôi bảo dưỡng cho máy để máy có thể hoạt động tốt trong thời gian làm việc.

Trong quá trình các kỹ sư đến bảo dưỡng cho xe thì sẽ ghi nhật kí của xe, để thoi dẽo nếu xe có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì người điều khiển phải gọi ngay cho kỹ sư của chúng tôi.

Ngày hoàn thành các dịch vụ bàn giao thời hạn bảo hành không được tính là hết hạn bảo hành.

Bảo trì sản phẩm

Chúng tôi đưa ra 3 nguyên tắc an toàn khi sử dụng sản phẩm của Sinoboom:

+ Chỉ có hiệu quả tốt với các thiệt hại không phải của con người

+ Trong môi trường sử dụng thông thường

+ Tùy thuộc vào việc sử dụng đúng sản phẩm của người dùng theo hướng dẫn vận hành sản phẩm.

Các dịch vụ bảo hành không áp dụng cho một số động cơ bị mòn nhanh như: bộ lọc, bộ lọc hệ thống thủy lực, phớt xi lanh, cầu chì và rơ le.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: [email protected] 

Các bài viết khác

Các bài viết khác