Hãng xe nâng người Sinoboom có hành động gì trong đại dịch Covid-19?

Đại dịch Covid-19 xuất hiện đầu tiện tại Vũ Hán Trung Quốc vào cuối tháng 12 năm 2019. Và nhanh chóng lan rộng ra hơn 200 quốc trên thế giới và cho trên nay đã có hơn 1 triệu người bị nhiễm và hơn 81 nghìn ca tử vong. Trong đó Mỹ, Pháp, Italy là những nước có số ca tử vong nhiều nhất hiện nay. Chính vì sự lây lan nhanh chóng và không kiểm soát của dịch bệnh này mà nhiều quốc gia đã và đang gánh chịu những thiệt hại về người và kinh tế trầm trọng.

Những động thái từ hãng Sinoboom trong bối cảnh chung ta đẩy lùi đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 hãng xe nâng người Sinoboom đã có những động thái tích cực để cùng các đơn vị trong lĩnh vực máy móc công trình, cũng như các công nhân tại nhiều công trường vượt qua thảm kịch này. Bằng những việc tặng những đối tác của mình và các đơn vị đang hoạt động trong công trường những thùng khẩu trang và dung dịch rửa tay khô để dùng trong đại dịch này. Đây là động thái rất tích của hãng xe nâng người Sinoboom cùng chia sẻ với các đối tác trong cùng ngành để vượt qua thời kì khó khăn này.

dai-dich-covid-19-3
Gửi khẩu trang đến khách hàng 

 

Sinoboom gửi những thùng nước rủa tay khổ đến các đối tác phòng dịch Covid-19

 

Chính vì hành động tích cực này nên đã nhận lại được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ các đơn vị được nhận khẩu trang và nước rửa tay khô từ hãng xe nâng người Sinoboom. Những cuộc gọi điện cảm ơn, những tin nhắn cảm ơn kèm những hình ảnh hết sức đáng yêu từ những đơn vị chính là động lực để Sinoboom cố gắng nỗ lực góp phần đầy lùi đại dịch Covid-19 này.

Còn ở Việt Nam thì Sinoboom có những động thái tích cực gì?

Ở mỗi quốc gia có những động thái riêng để hỗ trợ các đối tác của mình. Ở Trung Quốc là tặng khẩu trang và nước rửa tay khô còn ở Việt Nam thì JCT Việt Nam có cách làm riêng.

JCT Việt Nam gửi đến khách hàng bản kế hoạch bảo dưỡng, bảo hành xe nâng người chi tiết đến khách hàng, chuẩn bị những bộ phận, phụ tùng đã đến thời gian thay thế để chuẩn bị thay thế cho khách hàng. Hỏi han khách hàng đang sử dụng xe nâng người Sinoboom đang có vấn đề gì về xe thì JCT Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Hơn thế nữa khách hàng khi mua xe nâng người trong thời điểm này sẽ được giãn thời gian trả tiền phí mua xe đến khi tình hình hoạt động ổn định trả cũng được. Những động thái này khiến nhiều đối tác mua  xe nâng người Sinoboom rất hài lòng, họ được quan tâm và chăm sóc tận tình, nhiệt huyết nên khách hàng đánh giá rất cao hành động này của JCT Việt Nam trong đợt dịch Covid-19. Trong bối cảnh tất cả công ty, doanh nghiệp đều đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh này.

Hình ảnh đào tạo để bảo dưỡng sửa chữa xe nâng người Sinoboom cho khách hàng trong đại dịch Covid-19

 

Chúc khách hàng và những đối tác của JCT Việt Nam sẽ nhanh chóng phục hồi sau đại dịch này. Chúc tất cả thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *