JCT Việt Nam cấp xe nâng người boom lift KCN Song Khê Bắc Giang

Hiện nay trên địa hình tỉnh Bắc Giang mở rộng nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh thu hút rất nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư xây dựng công ty tại đây. Từ Khi tỉnh Bắc Giang có nhiều khu công nghiệp đã giải quyết rất nhiều công việc cho người dân trên địa bàn tỉnh, kinh tế nơi đây vì thế mà cũng ngày càng được cải thiện.

Với vị trí địa lý rất thuận tiện đi lại, gần các cảng biển, đường hàng không, đường sắt nên hàng hóa dễ được vận chuyển và trao đổi, các khu công nghiệp nằm gần nhau tạo điều kiện giao lưu, giao thương với nhau.

Hình ảnh Khu công nghiệp Song Khê- Bắc Giang 

Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều Khu công nghiệp khác nhau như: KCN Quang Châu, KCN Song khê- Nội Hoàng; KCN Hợp Thịnh – Hiệp Hòa; KCN Đình Trám; KCN Việt Hàn; KCN Yên Lư- Yên Dũng; KCN Bắc Lũng- Lạng Giang; KCN Xuân Phú – Hương Gián – Yên Dũng,…

JCT Việt Nam đã cho thuê rất nhiều xe nâng người trong các KCN trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình xe tốt nhất kèm theo là những dịch vụ tốt luôn đảm bảo cho khách hàng làm việc đúng tiến độ.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Song Khê Bắc Giang

 

JCT Việt Nam vừa cấp vào Khu công nghiệp 1 xe nâng người Boom làm công tác lắp hệ thống điện cho nhà xưởng tại Khu công nghiệp Song Khê – Bắc Giang. Xe làm việc trong 4 tháng, thời gian thuê lâu nên xe cần phải chất lượng để xe làm việc tốt, không gặp vấn đề làm tiến độ công việc chậm. Chính vì vậy khi thuê xe nâng người khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín để thuê xe, để xe làm việc tốt, hoạt động tốt.

Khách hàng tại KCN Tỉnh Bắc Giang cần xe nâng người hãy liên hệ ngay đến JCT Việt Nam để được sử dụng xe tốt, dịch vụ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *