Bán xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ0608S tại Đồng Nai

Là đại lý ủy quyền của hãng xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam JCT Việt Nam  rất tự hào khi đem lại dòng sản phẩm xe nâng người chất lượng, uy tín, giá rẻ đến với khách hàng của mình.

Chúng tôi rất vinh dự khi đem lại sản phẩm xe nâng người chất lượng, giá thành tốt để phục vụ nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

Khi mà sự phát triển của ngành xây dựng đang trên đà phát triển thì việc sử dụng xe nâng người là rất cần thiết, là phương tiện hỗ trợ làm việc trên cao an toàn và hiệu quả thay thế giàn giáo.

Tại sao khách hàng lại sử dụng xe nâng người thay thế cho giàn giáo?

– Xe nâng người an toàn, hiệu quả công việc cao hơn

– Giảm chi phí nhân công

– Làm việc thuận lợi, không mất quá nhiều thời gian lắp dựng giàn giáo

– Có thể làm được nhiều vị trí làm việc mà giàn giáo không thể làm được

– Rút ngắn thời gian thi công, đạt đúng tiến theo kế hoạch làm việc

Khách hàng khi mua xe nâng người quan tâm điều gì?

Chỉ có 2 thứ duy nhất của người đầu tư cũng như người đi mua quan tâm:

– Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm chính là cái quyết định đầu tiên để người mua lựa chọn đến sản phẩm. Vì tâm lý ai cũng vậy muốn mua được những sản phẩm có chất lượng tốt để có thể sử dụng được lâu dài, không cần phải mất quá nhiều chi phí trong việc sửa chữa cũng như bảo dưỡng sản phẩm.

– Thứ hai: Chính là giá xe nâng người sinoboom. Nếu sản phẩm có giá cả hợp lí mà có chất lượng tốt thì chắc chắn đây là sản phẩm trên cả mong đợi. Quả thực những nhà đầu tư một khi đã đầu tư cái gì thì tâm lý chung là muốn nhanh hoàn lại vốn và sinh lời trong thời gian ngắn nhất.

Chỉ cần một sản phẩm tồn tại 2 cái trên thì chắc chắn sản phẩm sẽ là lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người.

Ngoài ra thì khách hàng cũng rất quan tâm đến vấn đề bảo hành, bảo dưỡng xe nâng người trong quá trình sử dụng. Vì khi xe hoạt động thì cần bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ để xe làm việc ổn định, tuổi thọ xe được kéo dài, hạn chế việc sửa chữa.

Bàn giao thành công xe nâng người 8m Sinoboom GTJZ0608S tại Đồng Nai

JCT Vừa mới đây đã kí kết hợp đồng thành công với đơn vị tại Đồng Nai bán 10 xe nâng người 8m Sinoboom GTJZ0608S để đáp ứng cho một dự án thầu.

Bàn giao xe nâng người cắt kéo 8m làm việc tại Đồng Nai

Với số vốn đầu tư thấp, xe chất lượng, dịch vụ tốt, hàng chính hãng, xe mới 100% thì quả thực xe nâng người Sinoboom là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gói thầu này. Và khách hàng cũng rất vui vẻ khi JCT Việt Nam bàn giao xe đến khách hàng. Khách hàng kiểm tra xe và rất hài lòng với chất lượng xe. Được phục vụ khách hàng là niềm vui của đơn vị chúng tôi, khách hàng trao cho chúng tôi 1 nửa niềm tin chúng tôi mang đến khách hàng 100% sự tin tưởng.

Để tư vấn và báo giá chi tiết giá xe nâng người 8m cắt kéo Sinoboom hãy gọi ngay đến hotline để được báo giá chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *