JCT Việt Nam – Buổi đào tạo xe nâng người Sinoboom đến khách hàng

Bài viết ngày hôm nay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm của bài đạo tạo khách hàng cách sử dụng xe nâng người Sinoboom vừa an toàn, vừa hiệu quả khi thao tác làm việc trên sàn làm việc.

Theo đơn vị chúng tôi thì đây là việc làm hết sức cần thiết. Vì không phải ai cũng biết cách làm việc với xe nâng người an toàn nhất. Để hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra khi làm việc với xe nâng người thì người điều khiển làm việc trên xe cần phải có đầy đủ những kiến thức giải quyết những sự cố để đảm bảo an toàn cho người làm việc trên xe.

Chính vì vậy đơn vị chúng tôi thường xuyên có những buổi đào tạo về xe nâng người đến khách hàng. Vì khách hàng là người trực tiếp làm việc với xe nâng người, cần được trang bị những kiến thức để biết cách khắc phục phụ cố.

Những chú ý khi làm việc với xe nâng người Sinoboom

– Trước khi làm việc với xe nâng người cần phải kiểm tra lại xe trước khi làm việc: Kiểm tra lại bình nhiên liệu đối với xe chạy dầu, kiểm tra ổ cắm điện và bình đối với xe chạy điện; kiểm tra lốp xe, kiểm tra hệ thống an toàn trên xe; kiểm tra sàn làm việc xem có bị vướng mắc vật cản; kiểm tra hàng hóa trước khi lên xe để đảm bảo xe không bị quá tải; kiểm tra các công tắc cảnh báo an toàn.

Khách hàng trong buổi đào tạo sản phẩm xe nâng người Sinoboom

– Kiểm tra chỗ di chuyển làm việc, nếu bị sụt lún hoặc sàn bị trơn trượt có nhiều đá gồ ghề cần phải được xử lý trước khi xe di chuyển đi lại làm việc. Vì nếu sàn bị sụt lún khi xe di chuyển vào có thể làm nghiêng đổ xe rất nguy hiểm, có nhiều đá dăm hoặc gồ ghề thì xe di chuyển lên cũng hay bị nghiêng đổ xe, hoặc làm hỏng lốp.

 

– Khi di chuyển xe cần phải để ý để di chuyển tránh va đập vào vật cản, vì nếu va đập vào vật cản rất nguy hiểm.

Khách hàng được thực hiện cách vận hành xe nâng người Sinoboom trên xe thật.

Sau khi học xong lý thuyết khách hàng sẽ được ra trải nghiệm với xe thật. Xử lý một số sự cố hay gặp phải khi làm việc với xe nâng người. Và hướng dẫn khách hàng cách khắc phục sự cố đấy như thế nào. Có kỹ thuật hướng dẫn chi tiết từng bước để khách hàng có thể nhớ và làm theo.

Khách hàng trực tiếp vận hành xe nâng người Sinoboom

Sau buổi đào tạo sẽ có những bài kiểm tra để kiểm tra được khách hàng đã hoàn toàn thành thục khi làm việc với máy chưa? Đây là bước đánh giá cuối cùng để xem kết quả buổi đào tạo có đem đến cho khách hàng những kiến thức cơ bản khi làm việc với xe nâng người.

Ngoài ra trong buổi đào tạo đơn vị chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng những kiến thức để khách hàng biết bảo vệ máy, vệ sinh máy móc sau mỗi lần làm việc để đảm bảo xe nâng người luôn trong tình trạng làm việc tốt nhất. Xe được chăm sóc bảo vệ tốt thì làm việc hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của xe hơn.

Chúng tôi đánh giá rất cao những buổi đào tạo đến với khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của người điều khiển xe là trên hết, sau đó mới đến hiệu quả công việc.

Khách hàng nào đang có nhu cầu đào tạo về thợ lái xe nâng người hãy đến với JCT Việt Nam để được đào tạo. Chúng tôi cấp chứng chỉ và thợ lái có thể làm việc ở bất cứ công trường nào trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *