Xe nâng người Sinoboom phục vụ ngành khai khoáng

Xe nâng người Sinoboom làm gì tại các mỏ khoáng sản?

Ở đây công việc chính là khai thác các loại kim loại quý hoặc cơ bản, ngoài ra còn khai thác cả sắt urani, đá vôi, đá muối, đá phiền dầu, và còn khai thác cả vàng, kim cương. Công việc tại các mỏ khoáng sản vô cùng nặng nhọc và vất cả, thế nên không thể thiếu sự có mặt của máy móc được. Trong đó có xe nâng người Sinoboom, cũng gánh vác một phần công việc ở đây.

Xe nâng người Sinoboom có nhiều mẫu mã từ 6 – 30m làm việc, với chiều dạng nâng người khác nhau như dạng nâng cắt kéo, dạng nâng lên thẳng, dạng nâng gấp khúc. Đặc biệt dạng nâng gấp khúc có khả năng vượt qua các vật cản để có thể tiếp cận được nơi làm việc. Rất thích hợp để lắp đặt máy khai thác khoáng sản, máy xây dựng, dây chuyền sản xuất cát đá.

Có thể kể đến Sinoboom AB25J, một mẫu xe cắt kéo có khả năng di chuyển trên địa hình rất tốt, với chiều cao làm việc lên tới 27m, mẫu xe này có thể đáp ứng mọi công việc mà không hề gặp khó khăn gì.

Bên cạnh đó mẫu xe TB38J Plus cũng rất được ưa chuộng, thuộc dạng nâng người lên thẳng, và có thể điều chỉnh hướng nâng tùy ý, mẫu xe này có thể nâng tới 40m chiều cao làm việc, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của công nhân làm việc tại đây.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng người Sinoboom trong lĩnh vực khai khoáng

Nổi tiếng với khả năng có thể làm việc với công suất cao, xe nâng người Sinoboom mang đến:

  • Sự bền bỉ: Khung xe được lắp ráp từ thép nguyên khối, vậy nên không lo bị va đập hay thời tiết khắc nghiệt tàn phá xe, kể cả với loại môi trường có tính chất ăn mòn như trong hầm mỏ.
  • Động cơ khỏe khoắn: Sự khỏe khoắn cũng là một ưu điểm mà xe nâng người Sinoboom mang lại. Hãng xe nâng người này đã có mặt tại nhiều mỏ khoáng sản trên cả nước mà đón nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng về khả năng mạnh mẽ, bền bỉ và chống hao mòn của nó.
  • An toàn: Xe nâng người Sinoboom được tích hợp cảm biến nghiêng, cảm biến trọng tải, hạ khẩn cấp. Người sử dụng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho dù có bất cứ sự cố nào xảy ra.
  • Di chuyển trên địa hình: Những mẫu xe địa hình chạy dầu đều có bánh xe địa hình để thuận tiện di chuyển trên các nền đất không bằng phẳng như ở mỏ khai khoáng.

Xe nâng người Sinoboom phục vụ khai khoáng

Xe nâng người sinoboom là một đối tác tin cậy trên toàn thế giới trong lĩnh vực hầm mỏ, lò hoặc mỏ ngầm. Từ xây dựng đến khôi phục, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp an toàn, hiệu quả đem lại hiệu suất cao.

Các thiết bị của chúng tôi đa năng trên mọi địa hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho bất kỳ loại hoạt động nào (vận chuyển lốp xe, xy lanh …) mà vẫn đảm bảo an toàn và tăng năng suất. Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi và tìm hiểu về tất cả các tính năng máy móc có thể thực hiện phục vụ nhu cầu của bạn.

Khách hàng cần mua xe nâng người Sinoboom phục vụ lĩnh vực khai khoáng vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *