JCT Việt Nam trúng thầu cấp 4 xe nâng người sinoboom công ty cảng Hải Phòng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị có xe nâng người, cung cấp xe nâng người. Nhưng tại sao JCT Việt Nam lại trúng thầu? Để tìm câu trả lời xin mọi người hãy cũng tìm hiểu đến sản phẩm xe nâng người mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu về xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người số 1 Trung Quốc. Là dòng xe tốt nhất và bán chạy nhất Trung Quốc, xe nâng người Sinoboom đã có mặt trên 60 quốc gia toàn cầu. Xe được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Mỹ, các phụ tùng trên xe sử dụng của các hãng nổi tiếng của Mỹ, Đức,…

xe nâng người Sinoboom
xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom tham gia đấu thầu dự án

Xe nâng người Sinoboom được các chuyên gia nước ngoài thẩm định về chất lượng, đạt chất lượng quốc tế. Chính vì vậy mà xe đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Với khả năng sản xuất linh hoạt, xe thiết kế kiểu dáng, màu sắc, tiêu chuẩn phác thải khí thải phù hợp với từng khi vực và các nước, xe được thiết kế với vất liệu chống ăn mòn bởi thời tiết, khí hậu, tránh bám bụi bẩn để đảm bảo xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Xe nâng người Sinoboom không phải là một hãng xe nâng người được thành lập lâu năm những đã có những bước đột phá lớn trong thời gian hiện nay. Với sự xâm nhập rất nhanh và mạnh vào các thị trường châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á.

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom tham gia đấu thầu dự án
Xe nâng người cắt kéo Sinoboom tham gia đấu thầu dự án

Nhà máy sản xuất xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom đã rất nhiều lần tham dự triển lãm máy công trình diễn ra hàng năm tại Bauma Đức. Đây là một trong những triển lãm được đông đảo người trên thế giới đón chờ, vì ở đây những hãng nổi tiếng về máy móc công trình liên tục tung ra những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất đến đông đảo người tham gia triển lãm. Khi sản phẩm của Sinoboom được trưng bày tại buổi triển lãm đã thu hút rất nhiều khách đến với gian hàng của Sinoboom. Và tại đây có rất nhiều những đơn hàng được kí kết, các máy móc được trưng bày cũng bán hết ngay tại gian hàng trưng bày.

Khách hàng muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0904 629 636  để được biết thêm thông tin sản phẩm.

JCT Việt Nam vượt qua hàng ngàn đối thủ để làm nhà thầu chính cho công ty cảng Hải Phòng.

Để tham gia đấu thầu thì cần chuẩn bị rất nhiều các giấy tờ theo yêu cầu của nhà nước để làm hồ sơ tham gia đấu thầu.

Sau khi làm xong các giấy tờ thủ tục thì nộp giấy tờ và bắt đầu chủ đầu tư lựa chọn dựa trên hồ sơ năng lực công ty, sản phẩm công ty, giá của xe nâng người, dịch vụ sau bán hàng,…

Sau khi xem xét thì chủ đầu tư quyết định chọn công ty làm nhà thầu chính cho dự án. Đáp ứng được đúng, đủ yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Với sản phẩm xe nâng người Sinoboom với chất lượng tốt đáp ứng đúng yêu cầu về chất lượng, về giá, về dịch vụ sau bán hàng đã giúp JCT Việt Nam trúng thầu lần này, vượt qua rất nhiều đối thủ lớn trên thị trường.

Đơn vị chúng tôi rất vinh dự khi được làm nhà thầu trúng thầu trong gói thầu lần này. Mong sau này công ty tiếp tục được hợp tác với quý công ty. Thời gian trong tương lai chúng tôi cũng mong được hợp tác với nhiều công ty khác, trúng thầu thật nhiều để cung cấp đến quý khách hàng xe nâng người Sinoboom tốt nhất hiện nay. Để quý khách được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *