Chủ tịch Liu Guoliang được chọn là một tài năng hàng đầu về đổi mới công nghệ và khởi nghiệp

Mới đây thành phố Trường sa đã hoàn tất thủ tục nhận đơn, kiểm tra hồ sơ, đánh giá của các chuyên gia, xác nhận,…để chọn ra được 21 gương mặt tiêu biểu cho sáng tạo và khởi nghiệp. Trong đó có ông Liu Guoliang, chủ tịch công ty TNHH Công nghiệp nặng Hồ Nam Xingbang được chọn làm gương mặt tiêu biểu tại lễ trao giải.

Hiện tại ông Liu Gualiang có 97 bằng sáng chế, và chủ trì một trong những dự án khoa học và công nghệ quan trọng của Trường xa: Dự án sáng chế xe nâng người tự hành cắt kéo làm việc trên cao đây là dự án khoa học lớn của Trường Sa. Và dự án về xe nâng người ông Liu đã làm rất thành công cho ra mắt sản phẩm xe nâng người cắt kéo làm việc trên không cải thiện đáng kể trong công tác làm việc trên cao này.

Đồng thời công ty đã được công nhận là một doanh nghiệp công nghệ cao. Công ty công nghiệp nặng Xingbang đã lọt trong top 50 các nhà sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu Trung Quốc. Lọt trong 5 nhà sản xuất xe nâng người làm việc trên cao trên toàn quốc, và sản phẩm của Sinoboom được chứng nhận là sản phẩm chất lượng từ ISO 9001, CE, ADR của Úc, thành viên IPAF, thành viên của Hiệp hội công nghiệp máy móc Trung Quốc và các cơ quan quốc tế hàng đầu khác đã đặt nền tảng tốt cho công ty phá triển như châu Âu và Hoa kỳ.

Trong vòng 10 năm công nghiệp nặng Xingbang đã không ngừng cải tiến và nghiên cứu để để tạo ra nhiều sản phẩm mới. Hiện tại thì công ty đã có thể sản xuất và phát triển xe nâng người ống lồng, xe nâng người cần gập, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người chân nhện, xe nâng người thẳng đứng, xe nâng người gắn tải. Cung cấp một lượng sản phẩm rất lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng. Không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra quốc tế chính vì vậy công ty đã áp dụng hệ thống sản xuất trên dây truyền thông minh để cung cấp đủ cho thị trường trong nước và quốc tế. Được sản xuất trên dây truyền thông minh và hiện đại góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, kiểm soát được toàn bộ quá trình sản xuất máy.

Hiện tại thì công ty vẫn tiếp tục sản xuất và nghiên cứu ra nhiều sản phẩm hơn nữa để tiếp tục đẩy mạnh bán sản phẩm ra thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *