JCT Việt Nam trúng gói thầu cung cấp 3 xe nâng người Sinoboom tại Bạc Liêu

JCT Việt Nam đã trúng thầu gói thầu cung cấp 3 xe nâng người Sinoboom chuyên dụng để sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng tại Bạc Liêu.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom phục vụ gói thầu?

Với quy mô nhà xưởng lớn và có nhiều trụ sở nên chủ đầu tư quyết định mua 4 xe nâng người mới để về sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng. Với mức đầu tư là 900 triệu muốn mua xe mới 100%, chiều cao làm việc là 16m, 14m, 12m xe nâng người cắt kéo chạy điện. Đây là yêu cầu đầu bài của gói thầu mà khách hàng đưa ra.

Với đề bài như vậy thì có rất nhiều hãng đã cạnh tranh khốc liệt để dành phần thắng trong gói thầu này. Nhưng vì các dòng xe nâng người như JLG, Genie thì lại có giá thành rất cao nên với mức đầu tư như vậy thì không thể cung cấp được.

Và ngoài ra  cũng có rất nhiều dòng xe nâng người Trung Quốc khác để cũng cạnh tranh cùng với xe nâng người Sinoboom. Nhưng khi kiểm tra về chất lượng xe thì khách hàng đã chọn xe nâng người Sinoboom đã trúng gói thầu. Bởi khi khách hàng so sánh về chất lượng và dịch vụ của các hãng xe thì khách hàng đánh giá xe nâng người Sinoboom hơn hẳn các hãng khác về chất lượng. Xe lên cao không rung lắc, chắc chắn, với các hệ thống cảm biến an toàn có đầy đủ và được trang bị bởi các hãng nổi tiếng và có uy tín.

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người số 1 Trung Quốc, với chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài hạn, chính sách sau bán hàng được áp dụng toàn cầu, giá thành hợp lý nên rất phù hợp với nhiều nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam. 

Đây cũng là những lý do tại sao xe nâng người Sinoboom trúng gói thầu cung cấp 4 xe nâng người trong nhà máy tại Bạc Liêu. 

 

 

Bàn giao xe nâng người tại Bạc Liêu

Sinoboom là một trong những hãng xe nổi tiếng tại Trung Quốc, được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến củ Mỹ. Sản phẩm mà Sinoboom mang lại hoàn toàn đạt chất lượng cao và có thể cạnh trạnh với những hãng lớn như JLG, Haulotte, Manitou, Genie tại thị trường trong nước. Với quy mô được mở rộng trên 80 quốc gia trên toàn cầu đã đánh một dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Ngoài ra với chính sách của hãng và chính sách riêng của công ty chúng tôi có những dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cực kì tốt.

Việc kí kết thành công hợp đồng mua bán xe nâng người giữa đơn vị chúng tôi với nhà mời thầu thì lô hàng này trong vòng 2 tuần nữa sẽ về với chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *