Khách hàng cần gì sau khi mua xe nâng người Sinoboom?

Hiện nay xe nâng người Sinoboom đang được nhiều khách hàng đánh giá và lựa chọn để sử dụng thay thế cho các dòng xe nâng người JLG, Genie, Skyjack, Haulotte,…vì chất lượng của xe nâng người Sinoboom tốt  tương đương với dòng xe nâng người G7 nhưng giá thành chỉ bằng phân nửa.

Khách hàng cần gì sau khi mua xe nâng người Sinoboom?

Sau khi mua xe nâng người khách hàng quan tâm 5 thứ:

Một: Dịch vụ sau bán hàng: Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị theo đúng lộ trình mà đơn vị bán hàng đưa ra.

Hai: Được thay thế phụ tùng chính hãng, giá tốt và được bảo hành theo chính sách của hãng

Ba: Khi xe có bất cứ lỗi gì mà khách hàng không xử lý được cần được kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Bốn: Được đào tạo, hướng dẫn sử dụng đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và bền nhất

Năm: Được hỗ trợ từ đơn vị bán hàng thanh lý xe khi không có nhu cầu sử dụng.

Bên trên là 5 thứ mà khách hàng cần sau khi mua xe nâng người về sử dụng. Biết được nhu cầu từ khách hàng JCT Việt Nam đã có kế hoạch phục vụ khách hàng. Để làm được những điều trên đơn vị luôn theo sát khách hàng để đảm bảo cung cấp dịch vụ và sản phẩm đúng lúc khách hàng cần.

Tại sao khách hàng lại mua xe nâng người Sinoboom?

Tại sao khách hàng lại chọn xe nâng người Sinoboom?

Vì:

– Thứ nhất: Về giá thành xe nâng người Sinoboom có giá tốt với giá hiện nay thì xe nâng người Sinoboom có giá chỉ bằng một nửa so với giá các hãng như JLG, Genie mà chất lượng lại tương đương, tại sao lại không mua chứ?

– Thứ hai: Về dịch vụ sau bán hàng: Xe nâng người Sinoboom có thời gian bảo hành lên đến 5 năm đối với kết cấu khung gầm và 2 năm cho động cơ xe. Trong thời gian bảo xe nâng người kỹ thuật của đơn vị JCT Việt Nam sẽ bảo dưỡng thay dầu và kiểm tra máy định kỳ cho xe để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt.

Thứ ba: Đa dạng chủng loại: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift dạng gấp khúc, xe nâng người boom lift ống lồng, xe nâng người chân nhện, xe nâng người lên thẳng với chiều cao làm việc từ 6-56m. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Thứ tư: Chất lượng thiết bị đã được khẳng định tốt. Bởi xe được nhiều khách hàng nhà máy, đơn vị cho thuê lựa chọn mua về đầu tư và sử dụng.

Thứ năm: Không mất nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Với 5 điều trên xe nâng người Sinoboom quy tụ đầy đủ những yếu tố: Chất lượng, giá tốt, dịch vụ sau bán hàng tốt nên việc khách hàng lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom là điều tất yếu.

Khách hàng cần mua xe nâng người Sinoboom chính hãng vui lòng liên hệ JCT Việt Nam qua hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *