JCT Việt Nam trúng thầu cấp xe nâng người Sinoboom tại cảng hàng không Việt Nam

JCT Việt Nam vừa trúng gói thầu cung cấp 10 chiếc xe nâng người cắt kéo 12m Sinoboom cho cảng hàng không Việt Nam. Đây là một dự án rất lớn và để trúng gói thầu này chúng tôi cần phải rất nỗ lực và đánh bại rất nhiều đối thủ cùng cạnh tranh.

Vì sao công ty cảng hàng không lại chọn chúng tôi làm đơn vị thầu cho dự án đấu thầu lần này?

Rất đơn giản chỉ cần chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu từ chủ thầu thì chúng tôi có thể thắng phiên thầu này. Vậy các yêu cầu của chủ thầu đưa ra cho chúng tôi là gì?

Đầu tiên: Yêu cầu xe mới, đạt chất lượng tốt, sản xuất mới nhất, sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Thứ 2: Giá thành sản phẩm phải cạnh tranh

Thứ 3: Là công ty phải uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bán và cho thuê xe nâng người, xe cung cấp phải chính hãng, có phụ tùng chính hãng để thay thế.  Còn rất nhiều những yêu cầu khác về giấy tờ thủ tục, và những yêu cầu sau này nhưng những yêu cầu trên là những yêu cầu chủ chốt nhất. Chỉ cần đáp ứng được thì chắc chắn sẽ trúng thầu.

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người cắt kéo phục vụ cảng hàng không Thọ Xuân

Xe nâng người Sinoboom tại Trung Quốc

JCT Việt Nam vượt qua hàng trăm đối thủ để được làm nhà thầu cho dự án thầu lần này. Với dòng xe nâng người Sinoboom chất lượng được nhiều hiệp hội quốc tế thẩm định đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Và đã có mặt trên 70 quốc gia trên toàn cầu và được người sử dụng đánh giá rất tốt về sản phẩm. Đây là một sản phẩm ưu việt vì nó được thiết kế riêng cho từng Châu lục và vùng lãnh thổ. Để khi xe làm việc ở bất cứ khu vực nào thì đều có khả năng chịu được những môi trường làm việc khắc nghiệt, giúp kéo dài tuổi thọ của xe, hạn chế tối đa những hỏng hóc trong quá trình làm việc.

JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp và phân phối sản phẩm này chính hãng, chỉ đến với chúng tôi để mua sản phẩm xe nâng người Sinoboom mới đảm bảo được chất lượng và đảm bảo là hàng chính hãng. Sau khi mua xe khách hàng còn được sử dụng những dịch vụ siêu khủng đảm bảo xe của khách hàng luôn trong tình trạng ổn định nhất. Đây cũng là mấu chốt mà các doanh nghiệp, công ty rất tin tưởng nên đã lựa chọn đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn có khâu chăm sóc xe sau khi bán bất kể khách hàng ở đâu chúng tôi đều có thể làm tốt việc này.

Việc trúng gói thầu lần này đã tiếp tục khẳng định vị trí của xe nâng người Trung Quốc Sinoboom trên thị trường trong nước. Không chỉ có chất lượng mà giá lại vô cùng phù hợp để đầu tư cho các dự án thầu, dự án xây dựng sau này. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng, tận tâm chăm sóc khách lên hàng đầu.

JCT Việt Nam rất mong được hợp tác với nhiều công ty, chủ đầu tư, chủ thầu để tiếp tục mang đến những sản phẩm xe nâng người tốt nhất đến quý khách. Mong được phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *