Xe nâng người Sinoboom tích hợp ổ cắm điện 220V trên sàn làm việc có mục đích gì?

Tại sao xe nâng người Sinoboom lại thiết kế ổ cắm chờ 220V trên sàn làm việc có mục đích gì? có tác dùng gì? ở bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu được tác dụng của ổ cắm chờ 220V này.

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom nói chung hay xe nâng người Sinoboom nói riêng là dòng xe nâng người vào sau và muộn hơn so với các dòng xe như JLG, Haulotte, Manitou, Genie. Nhưng không vì thế mà xe mất đi cơ hội cạnh tranh của mình mà ngược lại có rất nhiều những lợi thế khác cạnh tranh với những dòng xe nâng người khác.

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một ưu điểm khác biệt giữa dòng xe nâng người Sinoboom với các dòng xe nâng người khác trên thị trường hiện nay.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện Sinoboom tích hợp ổ cắm điện 220V trên sàn làm việc

Tại sao nhà sản xuất lại lắp đặt ổ cắm điện 220V trên sàn làm việc có mục đích gì?

Xe nâng người Sinoboom được bán trên toàn cầu với sự có mặt trên 70 quốc gia. Mỗi một quốc gia hãng Sinoboom xuất khẩu xe đều thiết kế thêm những tính năng đặc biệt để đảm bảo phù hợp với mỗi quốc gia khi sử dụng xe nâng người.

 

Hình ảnh ổ cắm chờ trên xe cắt kéo sinoboom

Như ở Việt Nam sử dụng dòng điện 220V nên hãng đã lắp đặt ổ cắm chờ 220V ngay trên sàn làm việc với mục đích là để khách hàng sử dụng cắm với các máy móc làm việc như Máy khoan, máy hàn, máy cắt hoặc cắm bất cứ loại máy nào sử dụng điện.

 

Thiết kế nhỏ gọn và được thiết kế ở vị trí rất hợp lý giảm va chạm khi di chuyển trên sàn làm việc

Như các dòng xe nâng người như JLG, Haulotte, Genie thì không có ổ cắm chờ này nếu khách hàng muốn sử dụng thì cần đưa dây dẫn và ổ cắm điện lên trên sàn để có thể sử dụng cắm vào máy để làm việc. Vì thế gây ra tình trạng dây nối lằng nhằng và hay bị vướng  nên trong quá trình sử dụng sẽ nguy hiểm hơn.

Để hạn chế những nhược điểm đó thì nhà cung cấp đã thiết kế tích hợp ổ cắm chờ 220V trên sàn làm việc của Sinoboom. Không còn dây điện lằng nhằng gây vướng víu và có khả năng kẹt vào, làm xe cảnh báo nguy hiểm và dừng làm việc. Ổ cắm điện được thiết kế hết sức nhỏ gọn và có nắp đậy tránh nước hoặc các vật thể lạ rơi và làm hỏng.  Ngoài ra ổ cắm điện được thiết kế ngay trên sàn thao tác làm việc nên rất thuận tiện cho người sử dụng cắm vào máy và thao tác làm việc. Ổ cắm điện 220V được thiết kế trên thành nên không gây vướng cho người di chuyển trên sàn và cũng hạn chế sự va đập của các dụng cụ làm việc vào ổ cắm điện nên hạn chế tối đa sự hỏng hóc của ổ cắm.

Tất cả đã được tính toán cẩn thận và vô cùng hợp lý khi sử dụng ở Việt Nam. Giúp cho người sử dụng thấy tiện dụng và dễ dàng nhất.

Là dòng xe nâng người vào sau được thiết kế và sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại, có sự cải tiến rất quan trọng giúp cho xe luôn có lợi thế cạnh tranh riêng của mình.

Xe nâng người Sinoboom có những loại xe nào?

Xe nâng người Sinoboom có đầy đủ các loại xe nâng người từ xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom, xe nâng người chân nhện, xe nâng người thẳng đứng, xe nâng người ống lồng.

Xe nâng người cắt kéo bao gồm các model: GTJZ 0608S, GTJZ 0808, GTJZ 1012, GTJZ 1212, GTJZ 1412, GTJZ 1414, GTJZ 1623D,…có chiều cao làm việc từ 6m -18m có cả dòng xe chạy điện và chạy dầu phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Bán xe nâng người Sinoboom 14m làm việc tại Trung Tâm thương mại Hà Nội

Xe nâng người boom với các model: GTZZ 15J, GTZZ18J, GTZZ25J, GTBZ18J, GTBZ 20, GTBZ22J,..có chiều cao làm việc từ 14m – 44m có dòng xe chạy điện và dòng xe chạy dầu phù hợp làm việc trong nhà và ngoài trời.

Xe nâng người chân nhện thì có duy nhất một model vì đây là dòng xe đặc biệt nên được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt.

Xe nâng người lên thẳng đứng và dòng xe thường làm việc trong những không gian hẹp trong các kho xưởng.

Tình hình mua bán xe nâng người Sinoboom ở thị trường Việt Nam

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người vào sau và là dòng xe của Trung Quốc nên nhiều khách hàng đang lăn tăn khi sử dụng dòng xe nâng người này. Nhưng với nhiều lợi thế cạnh tranh của xe nên sẽ nâng người Sinoboom đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Với chất lượng được khách hàng mua xe đánh giá cho hay

“ Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất tôi sử dụng cho đến bây giờ”

Khách hàng ở Trung tâm thương mại của Nhật cho hay:

“ Trước đây tôi rất lo lắng khi sử dụng xe nâng người Trung Quốc, sợ chúng phát sinh nhiều vấn đề, xe không được chất lượng, không được tốt, dùng nhanh hỏng. Nhưng khi sử dụng đến xe nâng người SINOBOOM thì suy nghĩ đó đã được thay đổi hoàn toàn. Xe thật sự dùng rất ổn, giá thành tốt, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng lên đến 5 năm”

Các nhà thầu cơ điện cho hay

Xe giá tốt, chất lượng tốt rất đáng để đầu tư sử dụng”

Cho đến nay thì thị trường mua bán xe nâng người Sinoboom rất sôi động và nhộn nhịp. Nhiều các trung tâm thương mại, nhiều công ty, nhiều nhà thầu, nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người đã đầu tư và mua xe nâng người Sinoboom. Đây chính là dấu hiệu rất tích cực mà xe nâng người Sinoboom mang đến khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *