Kho JCT Việt Nam ngập tràn màu xanh xe nâng người Trung Quốc Sinoboom

JCT Việt Nam vừa nhập về lô hàng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom để phục vụ khách hàng.

JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối xe nâng người trung quốc Sinoboom tại Việt Nam

Sinoboom là dòng xe nâng người trung quốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các dòng xe nâng người trung quốc có tại thị trường trong nước.  Với dòng xe có chất lượng ổn định, giá rẻ, dịch vụ tốt nên được rất nhiều khách hàng tìm đến để đầu tư. Các đơn vị nhà thầu, nhà xưởng, nhà máy, các đơn vị cho thuê đều hướng đến mua xe nâng người Sinoboom để đầu tư. Với dòng xe mới, chất lượng tốt, giá thành tốt nên là lựa chọn hoàn hảo.

So với nhiều dòng xe nâng người khác trên thị trường thì xe nâng người Sinoboom có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe JLG, Haulotte, Manitou, Genie,…

Ngày hôm nay chúng ta cùng đến và xem kho JCT Việt Nam có những gì?

Khi bước vào trong kho JCT Việt Nam điều đầu tiên là tràn ngập màu xanh  của xe nâng người trung quốc Sinoboom. Đa dạng về hình dáng, kiểu xe và chiều cao xe đã cho thấy sự đồ sộ về dòng xe nâng người này.

– Xe nâng người cắt kéo: 6-18m, có xe chạy điện và chạy dầu diesel

– Xe nâng người ống lồng: Chiều cao làm việc lên đến 44m, hầu hết là động cơ chạy dầu diesel

– Xe nâng người dạng gập: Rất phù hợp cho không gian làm việc hẹp, tầm vươn tốt giúp tiếp cận nơi làm việc một cách dễ dàng hơn.

– Xe nâng người gắn tải: là dòng xe chuyên biệt cho những công việc sửa chữa lưới điện.

– Xe nâng người dạng thẳng đứng: là dòng xe chạy điện điện rất phù hợp với những kho lưu trữ giấy tờ rất nhỏ gọn và thuận tiện khi di chuyển trong hành lang nhỏ.

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Xe nâng người boom lift tại kho JCT Việt Nam

Với sự đa dạng đó nên xe nâng người trung quốc Sinoboom đã có thể dành một thị phần rất lớn tại thị trường xe nâng người trong nước.

JCT Việt Nam trong kho lúc nào cũng có sẵn xe để phục vụ khách hàng, chỉ cần khách hàng cần xe thì xe luôn có để khách lựa chọn.

Dịch vụ làm việc 24/7 sẵn sàng chăm sóc khách hàng ở bất cứ nơi đâu và bất cứ nơi nào trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *