Phát triển xây dựng Sinopec được sự hỗ trợ bởi các sản phẩm của Sinoboom

Xe nâng người làm việc trên cao được coi là chìa khóa cho ngành công nghiệp hóa dầu

Mới đây, bộ phận xây dựng Sinopec, đã tổ chức một cuộc họp xúc tiến trên không tại Khu liên hợp hóa dầu và hóa dầu tổng hợp Zhanjiang Zhongke, với sự tham dự của hơn một chục đơn vị xây dựng hóa dầu trong gia đình Sinopec. Sinoboom Cung cấp các mô hình xe nâng dạng khớp nối 25 mét và các mô hình xe nâng ống lồng 22 mét cho tổ hợp, để chứng minh hoạt động và bảo trì của các sản phẩm này, và để thúc đẩy việc sử dụng MEWPs trong xây dựng ở độ cao cao một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

 

 

Thông qua hoạt động quảng bá sản phẩm này, tất cả nhà thầu lớn và nhỏ trong công nghệ hóa dầu Sinopec đều biết việc sử dụng xe nâng người làm việc trên cao rất hữu ích đối với ngành công nghiệp này.

So với việc sử dụng giàn giáo thì việc sử dụng xe nâng người làm việc trên cao hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều, mà còn tiết kiệm thời gian.

Xe nâng người làm việc trên không , đặc biệt là xe nâng người ống lồng và xe nâng người cần gập đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp hóa dầu này: Thăm dò dầu khí, lưu trữ, vận chuyển và tinh chế. Rất nhiều sản phẩm của Sinoboom đã tham gia vào dự án hóa dầu của Sinopec và mang lại hiệu quả cao trong công tác làm việc trên cao của xe nâng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *