Bán xe nâng người 10m Sinoboom GTJZ 0808 tại Đồng Nai

Xe nâng người Sinoboomkhông phải là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Xe nâng người Sinoboom GTJZ 0808 là một trong những sản phẩm mới được tung ra thị trường đầu năm 2019. Đây là dòng xe nâng người có xuất xứ từ Trung Quốc nên nhiều người e sợ rằng chất lượng lại không đảm bảo và lo lắng rất nhiều với dòng sản phẩm mới này.

Để giải quyết những thắc mắc của khách hàng với sản phẩm xe nâng người Sinoboom xin vui lòng đón đọc phần tiếp theo của bài viết.

Xuất xứ xe nâng người Sinoboom?

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người được sản xuất tại Trung Quốc. Hiện nay xe nâng người Sinoboom đang chiếm thị phần đứng đầu tại Trung Quốc và doanh thu bán xe nâng người tốt nhất tại Trung Quốc.

Công nghệ sản xuất xe nâng người Sinoboom GTJZ0808

Xe nâng người Sinoboom được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, được mua công nghệ giống với công nghệ sản xuất xe nâng người Genie.

Bán xe nâng người Sinoboom 10m GTJZ0808 giá tốt nhất hiện nay

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người 0808 tại Đồng Nai

Tất cả các bộ phận quan trọng của xe nâng người Sinoboom như: Cảm biến nghiêng, hệ thống an toàn, các đường dây thủy lực, Bình ắc quy, hệ thống di thủy lực di chuyển của xe đều được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Mỹ là những dòng sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy tạo ra dòng sản phẩm xe nâng người Sinoboom không khác gì với xe nâng người của Mỹ cả.

Giá thành xe nâng người Sinoboom hiện nay

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe có chất lượng được so sánh tương đương với các dòng xe nổi tiếng như JLG, Genie hiện nay. Nhưng giá thành của xe lại vô cùng tốt chỉ bằng một nửa so với dòng xe JLG, Genie.

Chính vì vậy mà nhiều khách hàng có xu hướng chuyển sang sử dụng xe nâng người Sinoboom hay thế cho các dòng xe Genie và JLG.

Để biết thêm chi tiết giá xe nâng người Sinoboom GTJZ 0808 vui lòng liên hệ: 0904 153 777

Các Model xe nâng người Sinoboom hiện nay

Hiện nay xe nâng người Sinoboom sản xuất hầu hết tất cả các dòng xe phổ biến và thường dùng hiện nay bao gồm:

Xe nâng người cắt kéo: GTJZ 0608S, GTJZ 0808, GTJZ 1012, GTJZ 1212, GTJZ 1414, GTJZ 1623D,…có chiều cao làm việc từ 6m – 18m có cả dòng chạy điện và dòng chạy dầu.

Xe nâng người boom: GTBZ18J, GTBZ 20, GTBZ22J, GTBZ22J, GTBZ26, GTBZ28J,…GTZZ15, GTZZ15J, GTZZ18J, GTZZ25J, GTTZ10EJ,…

– Xe nâng người chân nhện: GTSZ30J

– Xe nâng người gắn tải: GKH22

Để biết thông số chi tiết từng sản phẩm vui lòng xe tại đây: http://sinoboom.vn

JCT Việt Nam bán xe nâng người Sinoboom 10m làm việc GTJZ 0808 tại Đồng Nai

Đơn vị chúng tôi cấp xe nâng người Sinoboom GTJZ 0808 sử dụng xe với mục đích là lắp hệ thống đèn điện cho công ty, lắp hệ thống gió, hệ thống làm mát,…sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng. Vì là công ty có rất nhiều chi nhanh nên công ty quyết định mua xe nâng người Sinoboom để phục vụ công ty luôn.

Là dòng xe mới 100%, giá thành tốt, dịch vụ sau bán hàng tốt nên đây là lựa chọn rất tốt khi khách hàng chọn mua xe nâng người GTJZ 0808 để phục vụ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *