Menu

Phụ kiện chính hãng xe nâng người Trung Quốc

JCT Việt Nam tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng của Sinoboom tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, phụ tùng chính hãng trên cả nước và các khu vực ngoài nước.

Giao hàng nhanh nhất, phục vụ chuyên nghiêp nhất, phụ tùng chính hãng

Các phụ tùng của chúng tôi được cung cấp bởi trụ sở chính của Sinoboom, với những phụ tùng này thì các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp đến thay thế cho bạn. Việc sử dụng phụ kiện chính hãng rất quan trọng đối với xe nâng người. Vì nếu bạn tìm thầy có những linh kiện giống hệt như vậy nhưng khi được lắp  vào máy thì nó có thể làm cho máy của bạn bị ăn mòn nhanh hoặc có thể bị vỡ các linh kiện khác. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những linh kiện chính hãng để thay thể giúp cho máy của bạn luôn làm việc trong tình trạng tốt nhất.

sạc xe nâng người cắt keoSạc xe nâng người cắt kéo

Khi khách hàng đặt hàng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất đến khách hàng không để khách phải chờ quá lâu. Mạng lưới các đối tác của Sinoboom ở hơn 60 quốc gia nên khách hàng yên tâm các phụ kiện luôn được lưu trữ đầy đủ.

tay trang xe nâng người cát kéo 1

Tay trang dùng cho xe nâng người dạng cắt kéo

Chúng tôi hiểu rõ các thiệt hại khi thiết bị của bạn ngừng hoạt động, chính vì vậy với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và chuyên sâu sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó. Hãy để JCT Việt Nam giúp thiết bị của bạn luôn trong tình trạng hoạt động ổn định.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: ducthanh@jct.com.vn

 

Các bài viết khác

Các bài viết khác