Xe nâng người chạy điện 16m GTJZ 1414 tốt nhất

Thông số kỹ thuật xe nâng người cắt kéo chạy điện 16m Sinoboom 1414

Với thông số kỹ thuật trên giúp xe nâng người cắt kéo 16m điện Sinoboom dễ dàng làm việc trong nhà máy. Tại sao các nhà máy lại cần sử dụng xe nâng người 16m cắt kéo chạy điện mà không phải xe nâng người boom lift 16m?

Vì sao lựa chọn xe nâng người cắt kéo 16m điện mà không phải là xe boomlift 16m

Vì:

– Thi công tại những kho hàng có chiều cao 16m. Với những dạng kho hàng này thường có chiều rộng lối đi hẹp dưới 1.7m. Do vậy xe nâng người cắt kéo di chuyển được còn xe nâng người boom lift 16m không di chuyển được.

– Khối lượng xe nâng người cắt kéo chạy điện 16m nhẹ hơn so với xe nâng người boom lift 16m. Đây là điều chắc chắn, xe boom thường nặng hơn xe cắt kéo vì vậy khi xe boom di chuyển trên nền nhà máy sẽ gây vỡ, sụt lún nền nhà nên hoàn toàn không đáp ứng được không việc này

– Làm việc tại những nhà kho chật hẹp. Xe cắt kéo với kích thước 2.78*1.41*1.96 nên cho phép thiết bị di chuyển và làm việc dễ dàng tại nhà kho. Còn xe boom 16m sẽ không thể làm việc được.

Với những lý do trên xe nâng người cắt kéo 16m chạy điện 1414 Sinoboom luôn được lựa chọn để phục vụ làm việc trên cao.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn xe nâng người cắt kéo điện 16m Sinoboom 1414

Xe nâng người 16m điện hiện nay có rất đa dạng hãng xe như: Sinoboom, Genie, JLG, Haulotte,  Dingli, LGMG, XCMG, ZOOMLION,… nhưng tại sao khách hàng lại lựa chọn Sinoboom?

Vì:

– Xe nâng người Sinoboom được thiết kế chắc chắn, sử dụng công nghệ thép đặc biệt chịu nhiệt và chịu lực tốt. Tăng tuổi thọ xe

– Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Châu Á.

– Hạn chế rung lắc khi làm việc trên cao

– Sử dụng hệ thống an toàn bậc nhất hiện nay bao gồm:

* Công tắc hành trình: PARKER / USA

* Cảm biến nghiêng: Honelly / USA

* Bộ điều khiển (ECU): Curtis / USA

* Ắc quy khô: Discover / Canada

Bình ắc quy xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Bình ắc quy xe nâng người cắt kéo Sinoboom

* Mô tơ di chuyển: Danfor / USA

– Sử dụng pin khô không cần bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Tiết kiệm và hạn chế tối đa tai nạn lao động trong quá trình châm nước vào bình.

– Thời gian bảo hành lên đến 5 năm đối với khung gầm và 24 tháng đối với hệ thống máy móc. Nhiều hãng xe khác thường chỉ bảo hành tối đa là 12 tháng. Đây có lẽ chỉ có Sinoboom là hãng có thời gian bảo hành nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

– Giá thành cực kì tốt. So với những hãng như JLG, Genie, Haulotte, Manitou, Dingli thì xe nâng người Sinoboom có giá rẻ hơn gần nửa.

– Chính sách bảo trì, bảo dưỡng luôn được chăm sóc cực kì sát sao từ đại lý phân phối tại Việt Nam.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần khắc phục sự cố. Phục vụ khách hàng trọn đời

– Phụ tùng chính hãng luôn có sẵn để phục vụ khách hàng

Với những lợi thế trên xe nâng người 16m điện Sinoboom 1414 hầu như có ưu thế vượt trội hơn so với các hãng xe nâng người hiện nay. Vì vậy khách hàng cần mua xe nâng người 16m cắt kéo điện thì hãy lựa chọn sử dụng xe nâng người hãng Sinoboom.

Địa chỉ uy tín bán xe nâng người cắt kéo 16m điện Sinoboom 1414

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý phân phối chính thức xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Khách hàng cần mua xe chính hãng và nhận được mọi chính sách sau bán hàng khách hàng vui lòng liên hệ JCT để được hỗ trợ tốt nhất. Khi khách hàng mua hàng trôi nổi ngoài thị trường không đảm bảo về chất lượng và không được hưởng chính sách sau bán của hãng áp dụng toàn cầu.

 

Hơn thế khách hàng sẽ phải chịu những rủi ro lớn về độ an toàn khi làm việc với xe. Vì những hàng trôi nổi thường không đảm bảo về chất lượng. Tuy giá thành rẻ hơn nhưng cũng mang nhiều rủi ro hơn. Vì sao chúng tôi lại khuyên khách hàng như vậy? Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị rao bán xe nâng người Sinoboom. Nhưng xe khác hoàn toàn với xe nâng người Sinoboom mà đơn vị JCT Việt Nam bán.

Kết cấu khác, hệ thống an toàn hoàn toàn không được kiểm định hoàn toàn là đồ nội địa, không có chứng chỉ an toàn. Vì vậy khách hàng nên kiểm tra cẩn thận và nên cân nhắc trước khi mua.

Hiện tại kho JCT luôn có sẵn xe để phục vụ khách hàng. Với đủ mẫu mã xe nâng người cắt kéo từ 8m-16m. Khách hàng cần kiểm tra xe, vận hành thử xe hoặc khách hàng muốn sử dụng xe trước khi mua đơn vị sẵn sàng đưa thiết bị đến tận nhà máy để phục vụ khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *