Sinoboom ra mắt sản phẩm mới vượt trội tại Apex châu Á

Vào ngày 23 tháng 10 tại Thượng Hải có buổi triển lãm hội trợ máy móc xây dựng với sự góp mặt của nhiều công ty doanh nghiệp đang sản xuất và chế tạo máy móc công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc.

Sinoboom tại đây cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là xe nâng người Sinoboom GTZZ46J nhanh chóng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách đến xem tại buổi triển lãm. Vì đây là dòng xe nâng người boom có chiều cao lớn nhất tại Trung Quốc sản xuất ra tại thời điểm hiện tại. Đông đảo người đến xem nhìn ngắm và đưa ra những lời khen ngợi cho sản phẩm xe nâng người Sinoboom này.

Ra mắt sản phẩm xe nâng người Sinoboom GTZZ46J

Trong bài phát biểu của buổi ra mắt sản phẩm xe nâng người Sinoboom có sự tham gia của nhiều người có ảnh hưởng trong lĩnh vực máy móc xây dựng như: Chủ tịch hiệp hội máy móc xây dựng, Công ty về lĩnh vực xây dựng  Sinopec Fourth Construction Co., Ltd, Công ty về kỹ thuật số Zhongneng United Digital Technology Co., Ltd.

sinoboom-tai-trien-lam-1
Ra mắt sản phẩm xe nâng người 48m

Phát biểu của chủ tịch hiệp hội máy móc xây dựng

Và tại đây hãng xe nâng người Sinoboom cũng đã kí kết thỏa thuận đặt hàng xe nâng người Sinoboom GTZZ46J của sinoboom. Họ nói đây là sản phẩm mà lấy được nhiều sự quan tâm của chúng tôi bởi dòng xe với chiều cao như vậy sẽ là công cụ hỗ trợ rất nhiều trong công tác xây dựng của chúng tôi.

Ký kết hợp tác giữ công ty Sinopec Fourth Construction Co.,Ltd

Tại đây hai công ty Sinopec Fourth Construction Co., Ltd và công ty Zhongneng United Digital Technology Co., Ltd. Đã ký hợp tác thỏa thuận ngay tại buổi lễ ra mắt này. Sinoboom rất vui mừng với sự hợp tác này và nhanh chóng có những triển khai để sản xuất hàng loạt sản phẩm mới để cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế.

 

Ký kết giữa Sinoboom và công ty Zhongneng United Digital Technology Co., Ltd

Buổi lễ ra mắt đã kết thúc với những hợp đồng đã được kí kết, Sinoboom cám ơn tất cả khách mời đã quan tâm và ủng hộ hãng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển để có những thành công như ngày hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *