Xe nâng người Trung Quốc SINOBOOM là đối tác vàng của IPAF

Vào ngày 18-19/7 hãng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom nhận được danh hiệu đối tác vàng của IPAF tại Hội nghị IPAF Châu Á và IPAF kĩ kết mua với máy với số lượng lớn máy móc từ Sinoboom với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom trở thành thành viên hội đồng IPAF duy nhất ở Châu Á

Hai ngày 18-19/7, Hội nghị IPAF Châu Á đã được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia, Sinoboom đã tham gia hội nghị và giới thiệu 2 mẫu sản phẩm xe nâng người GTJZ1212 và 1012.

Sinoboom thành viên của hiệp hội IPAF

Trong hội nghị, IPAF đã trao cho SINOBOOM một chứng nhận danh hiệu “ Đối tác vàng” và Sinoboom trở thành thành viên hội đồng IPAF duy nhất ở Châu Á. Sinoboom rất tích cực trong việc thiết kế và sản xuất ra những thiết bị xe nâng người ngày càng an toàn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ hiệp hội ngành công nghiệp.

Hơn nữa Sinoboom nhận được đơn hàng với số lượng mua xe nâng người cắt kéo với KNE ( Liên doanh giữa công ty cho thuê Nhật Bản Kanamoto và công ty cho thuê hàng đâù Đông Nam Á JP Nelson)

Chốt hợp đồng với đơn vị cho thuê lớn JP Nelson

Sinoboom rất hãnh diện khi được nhận danh hiệu “ Đối tác vàng” và ngày càng có nhiều đơn hàng được đặt từ đối tác, cho thấy những tín hiệu đáng vui mừng cho thấy xe nâng người Sinoboom đang được khách hàng quan tâm nhiều hơn, sử dụng nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *