SINOBOOM tạo ra sự thay đổi tại thị trường của Đức

Mới đây các kĩ sư của Sinoboom đã sang Đức để đào tạo khóa tập huấn sử dụng xe nâng người Sinoboom cho khách hàng bên đó.

Với một thị trường đầy tiềm năng nhưng đầy thách thức này thì việc Sinoboom tiếp cận vào thị trường là một việc ngoài sức tưởng tượng. Với yêu cầu khắt khe về công nghệ cũng như yêu cầu cao về chất lượng của xe nâng người thì Sinoboom đã vượt qua rất nhiều đối thủ để có mặt trên thị trường của Đức.

Kỹ thuật JCT đào tạo cho đội ngũ ký thuật tại Đức

Gần đây khách hàng bên Đức đã được huấn luyện bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp từ Sinoboom. Khách hàng được các kĩ sư chuyên nghiệp đào tạo cách sử dụng xe trực tiếp trên xe nâng người Sinoboom. Đợt huấn luyện này nhận được rất nhiều tích cức từ phía khách hàng, họ đánh giá rất cao về dịch vụ của Sinoboom, dịch vụ sau bán hàng đem lại sự hài lòng cho khách và khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Sinoboom nhiều hơn.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng thì hãng có rất nhiều chính sách hậu mãi được áp dụng trên toàn cầu, giúp khách hàng có nhiều kiến thức và cách bảo vệ máy tốt nhất cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *