Xe nâng người 18m cắt kéo Sinoboom có gì hơn so với 18m cắt kéo Genie.

So sánh về thông số kĩ thuật

Bảng thông số kĩ thuật của 2 Model xe nâng người Sinoboom và Genie.

Thông số kĩ thuậtSinoboomGenie
Xuất xứTrung QuốcMỹ
Loại xeCắt kéoCắt kéo
Model1623RDGS-5390
Chiều cao làm việc18m18m
Kích thước xe

( Dài * Rộng * Cao) m

4.88*1.76*2.474.88*2.29*3.15
Kích thước sàn làm việc

( Dài * Rộng * Cao ) m

3.98*1.83*1.13.98*1.83*1.13
Khoảng sáng gầm0.36 m0.36 m
Khoảng cách hai trục2.84 m2.84 m
Dung tích bình nhiên liệu147 lít114 lít
Khối lượng xe8780 kg7515 kg

Theo như số liệu thu được khi so sánh 2 hãng xe nâng người Sinoboom và Genie thì có một số điểm khác biệt sau đây:

– Khối lượng xe Sinoboom nặng hơn so với xe nâng người Genie.

– Dung tích bình nhiên liệu của Sinoboom lớn hơn so với Genie.

Những khác biệt trên không quá lớn chỉ chênh lệch rất ít nên kết luận được đưa ra ở đây là: Thông qua bảng phân tích kết quả của 2 hãng xe thì ta thấy có sự tương đồng về thông số kĩ thuật tạo nên kết cấu của xe. Không có sự khác biệt quá lớn giữa các chỉ số được đánh giá qua bảng. Để tìm ra điểm khác biệt lớn nhất thì cần phải so sánh đến tiêu chí thứ 2.

Hình ảnh xe nâng người Sinoboom và xe nâng người Genie

Xe nâng người cắt kéo Genie
Xe nâng người cắt kéo Genie

 

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 1623RD

Giá thành xe nâng người Sinoboom chỉ bằng phân nửa xe nâng người Genie

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên khi khách hàng mua xe nâng người. Khi thông số kỹ thuật ngang nhau, chất lượng như nhau thì giá chính là điều mấu chốt mà khách hàng sẽ hướng đến.

Khách hàng tìm hiểu chất lượng và những điểm vượt trội của xe nâng người Sinoboom TẠI ĐÂY 

giá xe nâng người Sinoboom 1623RD dao động từ 1 tỷ 350 -1 tỷ 4  là xe chạy điện mới hoàn toàn được cung cấp bởi đại lý chính hãng. Còn xe nâng người Genie có giá hơn 2 tỷ. Như vậy khách hàng thấy ngay được giá xe Genie đắt gần gấp đôi so với xe nâng người Sinoboom.

Cùng chất lượng, thông số kỹ thuật ngang nhau, giá xe nâng người Sinoboom rẻ hơn khách hàng nên lựa chọn xe nâng người Sinoboom là lựa chọn vừa tiết kiệm vừa phù hợp.

Đại lý độc quyền bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam hiện nay?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý phân phối xe nâng người Sinoboom hiện nay. Khách hàng mua hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt và được hưởng mọi chính sách sau bán hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị rao bán xe nâng người Sinoboom trên nhiều nền tảng mạng xã hội với giá rẻ. Khách hàng chớ có mua, bởi đây là hàng không chính hãng, chất lượng thấp, hệ thống ắc quy, hệ thống an toàn trên xe toàn là hàng không rõ nguồn gốc. Khi khách hàng mua giá rẻ những không được bảo hành, nên khách hàng hoàn toàn không được hưởng chính sách sau bán. Như vậy rủi ro khách hàng chịu hoàn toàn.

Vì vậy khách hàng nên cân nhắc và kiểm tra thật kĩ xe trước khi mua. Tốt nhất khách hàng nên mua ở đại lý phân phối độc quyền mua là đảm bảo nhất.

Thông qua bài viết này rất mong khách hàng đã hiểu hơn về xe nâng người Sinoboom và Genie. Từ việc tìm hiểu được điểm giống, khác nhau, điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm thì đã có thể đưa ra quyết định của mình lựa chọn sản phẩm cho phù hợp và hiệu quả kinh tế là cao nhất.

Chúc quý khách hàng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *