Sinoboom tiến đến vịnh Ba Tư theo“Một vành đai, một con đường”

Sinoboom ký hợp đồng với công ty cho thuê tại Doha

Kể từ khi thành lập Sinoboom luôn tập trung vào R&D và sản xuất xe nâng người làm việc trên cao. Sinoboom đặt tầm quan trọng trong phát triển máy móc trên toàn thế giới cũng như trong nước.  Do đó Sinoboom đã tiếp cận những nước thuộc khu vực vành đai trên cùng một cung đường để tiếp cận những quốc gia đó, với lợi thế chính là cùng khu vực thì việc hỗ trợ lẫn nhau của các nhà phân phối sẽ giúp nhau vững mạnh hơn và việc quản lí từ Sinoboom cũng dễ dàng hơn.

Tin tốt đến từ Vịnh Ba Tư vào tháng 4/2018 với việc ký kết hợp đồng lớn và lô hàng giao máy từ Sinoboom cho doanh nghiệp cho thuê máy móc xây dựng hàng đầu của Qatar. Điều này được hiểu rằng những lô máy này sẽ tham gia xây dựng sân vận động chính để phục vụ World Cup 2022 diễn ra tại Qatar.

Công ty là một doanh nghiệp cho thuê máy móc xây dựng nối tiếng được thành lập cách đây gần 30 năm, với hơn 1000 máy móc và thiết bị khác nhau. Tại thị trường địa phương nó có tầm nhìn cao và rất nhiều người tin tưởng và sử dụng máy móc từ công ty này. Đồng thời công ty còn là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất máy móc xây dựng quốc tế hàng đầu Qatar.

Công ty tại Doha tin tưởng và đặt nhiều đơn hàng từ Sinoboom cho thấy quốc tế công nhận về sản phẩm luôn phát triển theo chiều hướng tốt hơn và không ngừng cải tiến công nghệ vào sản xuất xe nâng người. Dự án này chỉ là một ví dụ về các quá trình quốc tế hóa diễn ra tại Sinoboom trong mười năm qua. Chúng tôi tin rằng với kế hoạch và chiến lược mở rộng thị trường của Sinoboom ra trường quốc tế ngày càng sâu rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *